Bellingham bảo vệ Alexander-Arnold

18:15 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrên ITV, Jude Bellingham đáp trả những chỉ trích nhắm vào Trent Alexander-Arnold sau trận thắng Serbia.

Anh vượt qua Serbia với tỷ số 1-0 trong ngày ra quân EURO 2024. Jude Bellingham là người ghi bàn thắng duy nhất cho Tam sư. Ở cuộc đ6ói đầu này, HLV Gareth Southgate xếp Trent Alexander-Arnold đá tiền vệ trung tâm bên cạnh Declan Rice.

Tuy nhiên, Alexander-Arnold thi đấu mờ nhạt có vài lần bị vượt qua. Anh đồng thời cũng mất bóng ở khu vực nguy hiểm. Cuối cùng Alexander-Arnold đã được thay thế bởi Conor Gallagher ở phút 69 khi đội tuyển Anh nhắm đến việc củng cố hàng tiền vệ.

Nhưng Bellingham, ngôi sao của Tam sư trong đêm, đã phản bác lại những lời chỉ trích và khẳng định màn trình diễn của Alexander-Arnold đã bị đánh giá thấp. Cụ thể, anh bày tỏ:

Bellingham bảo vệ Trent.

"Trent khiến mọi việc trở nên dễ dàng với tôi vì anh ấy có thể kiểm soát trận đấu một cách phòng ngự rất tốt ở vị trí đó. Tôi biết mọi người nói nhiều điều vớ vẩn nhưng anh ấy rất tích cực trước áp lực khung thành và điều đó thực sự giúp ích cho tôi".

"Tôi nghĩ chúng tôi hiểu nhau rất rõ. Trent luôn muốn chơi tích cực, anh ấy muốn luôn tiến về phía trước".

Lữ Hoàng Phong | 18:15 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục