CHÍNH THỨC! Cú lừa ở Real Madrid khiến tất cả việt vị

21:03 Thứ hai 10/06/2024

TinTheThao.com.vnKhông có chuyện Real Madrid từ chối tham dự FIFA Club World Cup.

Tối 10/6, làng túc cầu xôn xao với thông tin HLV Carlo Ancelotti tuyên bố Real Madrid sẽ không dự FIFA Club World Cup.

Ông đưa ra thông điệp chống đối FIFA thông qua cuộc phỏng vấn với Il Giornale: "Real Madrid sẽ không tham dự FIFA Club World Cup.

Một trận đấu của Real Madrid trị giá khoảng 20 triệu euro trong khi FIFA chỉ trả cho chúng tôi số tiền đó cho cả giải. Real Madrid, giống như một số CLB khác, từ chối lời mời tham dự FIFA Club World Cup."

Real vẫn dự FIFA Club World Cup.

Tuy nhiên, Real Madrid lập tức thông báo: "Chúng tôi chắc chắn tham dự FIFA Club World Cup. Đội bóng vinh dự chiến đấu để mang về một danh hiệu khác cho người hâm mộ."

HLV Ancelotti cũng lên tiếng xác nhận: "Trong cuộc phỏng vấn của tôi với Il Giornale, những lời của tôi về FIFA Club World Cup đã không được diễn giải theo cách tôi mong muốn.

Không có gì khiến tôi quan tâm hơn việc tham gia một giải đấu mà tôi nghĩ có thể là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục chiến đấu cho những danh hiệu lớn cùng Real Madrid."

Như vậy, đã có những sai sót về việc chuyển lời của HLV Ancelotti.

FIFA Club World Cup 2025 là phiên bản mở rộng. Giải đấu đầu tiên có sự góp mặt của 32 CLB trên khắp thế giới. Mỹ sẽ là quốc gia đăng cai FIFA Club World Cup 2025.

FIFA hy vọng thể thức mới sẽ giúp giải đấu đáng xem hơn. Tuy nhiên, mâu thuẫn xuất hiện trong việc chia tiền thưởng, cũng như số lượng lớn trận đấu có thể khiến các cầu thủ kiệt sức.

Tiểu Lam | 21:03 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục