Không phục, HLV Serbia nói thẳng trình độ của tuyển Anh

18:17 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của UEFA, HLV Dragan Stojkovic đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thua ĐT Anh.

Rạng sáng nay, tuyển Serbia mở màn cho chiến dịch EURO 2024 của mình bằng cuộc đụng độ ĐT Anh, ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay. Không nằm ngoài dự đoán, đoàn quân của HLV Dragan Stojkovic nhanh chóng bị áp đảo và phải nhận bàn thua từ rất sớm sau tình huống Jude Bellingham tỏa sáng. Tuy vậy, chẳng những không vỡ trận, mà Serbia còn chiến đấu một cách kiên cường và khiến cho Tam Sư gặp rất nhiều khó khăn trong quãng thời gian còn lại của trận đấu.

Nhận định về thất bại của Serbia, Stojkovic cho rằng đội bóng của mình không đáng phải thua, nhưng ông cũng thừa nhận Anh là một đội rất mạnh. Chiến lược gia người Serbia chia sẻ:

Dragan Stojkovic thừa nhận sức mạnh của tuyển Anh.

"Đó là một trận đấu rất hay, chất lượng cao của cả hai đội. Anh là một đội rất mạnh, nhưng chúng tôi cũng đã chơi rất dũng cảm, theo phong cách bóng đá mà chúng tôi hướng tới. Với những thay đổi, chúng tôi đã đạt được mục tiêu mình mong muốn; kiểm soát bóng và buộc Anh phải phòng ngự. Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi không đáng phải thua nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực.”

Huỳnh Trung Phong | 18:17 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục