Erik ten Hag "chọc tức" sao M.U

19:22 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với NOS, vị chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận Marcus Rashford không xứng đáng tham dự EURO 2024.

Sau 33 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua, Marcus Rashford chỉ đóng góp 7 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Thành tích tương đối kém cỏi này khiến anh không có tên trong danh sách tham dự EURO 2024 của đội tuyển Anh.

Jack Grealish và Marcus Rashford chơi không tốt trong màu áo câu lạc bộ.

Về phần Jack Grealish, ngôi sao thuộc biên chế Manchester City thậm chí còn nằm trong danh sách sơ bộ của "Tam Sư". Tuy nhiên, anh cũng không thể thuyết phục thành công huấn luyện viên Gareth Southgate và đành ra về trước thềm giải đấu.

Chia sẻ với NOS trong buổi phỏng vấn mới đây, chính Erik ten Hag cũng đồng tình về quyết định này của người đồng cấp trên tuyển Anh. Ông nói: "Jack Grealish và Marcus Rashford đều chơi không tốt mùa này. Và khi bạn chơi không tốt, bạn có nguy cơ không được chọn vào đội tuyển quốc gia của mình".

Jack Grealish và Marcus Rashford đều không có tên tham dự EURO 2024.

Mối quan hệ giữa Marcus Rashford và vị chiến lược gia người Hà Lan cũng không được tốt. Ở giai đoạn cuối mùa giải, cầu thủ mang áo số 10 thậm chí còn phải chấp nhận ngồi dự bị.

Trần Huy Trưởng | 19:22 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục