Real được gợi ý cái tên thay Kroos, sự kết hợp lý tưởng với Mbappe

13:22 Thứ bảy 15/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnArnold Muhren rất ấn tượng trước những phẩm chất của Joey Veerman, cho rằng anh đã sẵn sàng bước lên đỉnh cao với Real Madrid.

Trong trận đấu tập của đội tuyển Hà Lan với Iceland (4-0), Veerman đã gây ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc, nhưng Muhren không ngạc nhiên trước màn trình diễn của tiền vệ này.

Muhren nói trong cuộc trò chuyện với Voetbal International: "Tôi chỉ nhìn vào những phẩm chất. Và tôi nghĩ Joey có những phẩm chất mà không ai ở Hà Lan có được. Gần đây chúng tôi đã theo dõi Real Madrid. Vừa biết tin Toni Kroos sắp giải nghệ. Tôi liền nói: Veerman phải kế nhiệm cậu ấy."

Veerman có cơ hội thể hiện bản thân ở EURO.

"Những đường chuyền mà Kroos tạo ra, Veerman cũng có thể mang lại. Điều Kroos có nhiều hơn là kinh nghiệm."

Theo cựu danh thủ, ngôi sao của PSV cung cấp nhiều đường kiến ​​tạo hơn Kroos và cầu thủ người Hà Lan cũng biết cách tìm lưới dễ dàng: "Kroos không làm được nhiều điều đó. Veerman là người quyết định trong các quả phạt góc và đá phạt."

"Kylian Mbappe cũng sẽ đến Madrid. Sự kết hợp đó tất nhiên là lý tưởng. Và ở Real, họ vẫn có một vài con quỷ tốc độ ở phía trước. Những quả tạt bóng, những đường bóng sâu, những đường chuyền giữa các tuyến; Veerman biết tìm chúng ở đâu."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 13:22 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục