M.U chuẩn bị đón phiên bản mới của Ten Hag - đúng thứ Quỷ đỏ cần

13:15 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnKhi Erik ten Hag bắt đầu làm huấn luyện viên Manchester United, ông đã đưa ra một câu nói có thể trở thành biểu tượng.

Khi được hỏi về hy vọng lật đổ sự thống trị của Manchester City và Liverpool, ông đã đưa ra lời tuyên bố rằng "thời đại của họ sắp kết thúc". Với việc Jurgen Klopp rời Liverpool vào đầu năm nay, Ten Hag đã đi được nửa chặng đường cho dự đoán của mình. Câu hỏi lớn còn lại là liệu kỷ nguyên của Ten Hag có tiếp tục hay không khi chủ mới M.U Ineos đến với CLB.

Tuần trước, Ineos đã quyết định sẽ giữ Ten Hag làm huấn luyện viên sau hàng tuần cân nhắc, đây rõ ràng là tin vui đối với ông. Ten Hag đang làm việc trên đài truyền hình Hà Lan, đưa tin về EURO 2024, và đã làm sáng tỏ tình hình của mình ở câu lạc bộ. Theo đó, ông tiết lộ việc Ineos đã bay đến gặp mình vào kỳ nghỉ hè ở Ibiza để báo tin vui. Quỷ đỏ đã đàm phán với các ứng cử viên khác, trước khi kết luận Ten Hag là người tốt nhất.

Ten Hag sẽ ở lại M.U.

Erik kể lại: "Manchester United đã nói với tôi rằng họ đã nói chuyện với Tuchel, nhưng cuối cùng họ đi đến kết luận rằng họ đã có người quản lý giỏi nhất. Ineos đã dành thời gian của họ. Họ là những người mới trong bóng đá, việc suy ngẫm về mùa giải là điều bình thường. Không có gì bí mật khi họ nói chuyện với nhiều ứng viên."

Khi được hỏi về một thỏa thuận mới, Ten Hag cho biết mọi thứ vẫn diễn ra thong thả: "Manchester United và tôi vẫn phải tìm một thỏa thuận cho hợp đồng mới. Điều này không dễ thực hiện, chúng tôi vẫn sẽ phải nói về vấn đề này.”

Rất nhiều lời chỉ trích dành cho Ten Hag không chỉ xuất phát từ kết quả trên sân mà còn từ việc ông tỏ ra khô khan trong các cuộc họp báo trước và sau trận đấu. Huyền thoại câu lạc bộ Peter Schmeichel gần đây đã nói: "Đó là một trong những vấn đề của anh ấy, khi thực hiện các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tôi không chắc anh ấy biết chính xác phải nói gì. Tôi không nghĩ anh ấy giỏi vụ đó."

Hiếm khi người ta thấy được cá tính của Ten Hag trong các cuộc họp báo đầu tiên - nhưng bây giờ khán giả có thể bắt đầu thấy một Erik ten Hag thực sự. Ông đã nói một cách tự tin về tình hình của mình với đài truyền hình Hà Lan, thậm chí còn nói về Ineos như một "người mới trong bóng đá", ám chỉ sự thiếu kinh nghiệm của họ.

Ten Hag tự tin mình đã làm tốt.

Chiến thắng tại FA Cup đã thổi luồng gió mới vào cánh buồm của Erik ten Hag. Ông đã có phát biểu nhẹ nhàng nhưng đầy tự tin sau trận chung kết: "2 danh hiệu trong 2 năm không tệ, 3 trận chung kết trong 2 năm cũng không tệ. Nếu họ không muốn tôi thì tôi sẽ đi nơi khác để giành các danh hiệu vì đó là việc tôi luôn làm."

Manchester United là một nơi khó làm việc, người hâm mộ đã thấy điều đó trong nhiều năm qua. Những gì câu lạc bộ cần là một người HLV có thể chỉ huy đội, có thể nói chuyện một cách tự tin để tiếp thêm sinh lực cho người hâm mộ. Với sự tự tin ngày càng tăng của Ten Hag, Manchester United có thể trở thành một nơi thú vị hơn nhiều trong mùa giải tới. Hãy xem sự tự tin của Ten Hag có thể được truyền cho các cầu thủ hay không.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 13:15 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục