Bellingham khiến Real phải chi thêm tiền

13:56 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnThông tin từ Patrik Berger thuộc Sky Sport Đức chia sẻ Real Madrid có thể mất khoản tiền vì Jude Bellingham.

Real Madrid sẽ tới sân vận động Wembley vào ngày 1 tháng 6, nơi họ sẽ đối đầu với Borussia Dortmund tại chung kết Champions League. Trận đấu sẽ chứng kiến Jude Bellingham đối đầu với đội bóng cũ.

Anh sẽ hướng tới một kết thúc như mơ cho mùa giải đầu tiên của mình tại Real Madrid, và nếu anh ấy có thể dẫn dắt họ đến danh hiệu Champions League thứ 15, điều đó buộc Los Blancos chi khoản tiền thưởng phát sinh.

Real Madrid sẽ phải trả 5 triệu euro cho Borussia Dortmund nếu đánh bại họ ở chung kết Champions League - Bóng Đá

 Bellingham sẽ giúp Real hưởng lợi.

Theo báo cáo của Patrik Berger thuộc Sky Sport Đức, Real Madrid sẽ phải trả 5 triệu euro cho Dortmund nếu họ giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League, thông qua các điều khoản bổ sung trong thỏa thuận giữa 2 CLB. 

Tổng cộng, đội chủ sân Bernabeu có thể phải trả 30,9 triệu euro cho Dortmund như một phần phụ phí trong thương vụ Bellingham. Đương nhiên, họ sẽ hoàn toàn vui mừng khi thanh toán 5 triệu euro đó vào tháng tới. Điều đó đồng nghĩa Real sẽ rước chiếc cúp bạc tai voi thứ 15 về phòng truyền thông.

Bellingham được nhận định giành Quả Bóng Vàng 2024 nếu Real lên ngôi tại Champions League mùa này.

Lữ Phong | 12:58 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục