Báo chí Đức thất vọng toàn tập với hậu vệ Bayern

13:35 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnTờ BILD mới đây cho rằng hậu vệ Alphonso Davies đã bị những tin đồn chuyển nhượng ảnh hưởng đến phong độ trên sân cỏ.

Real Madrid đang hướng đến một mùa hè bận rộn. Bên cạnh chữ ký của Kylian Mbappe, đội bóng chủ sân Bernabeu còn muốn gia cố hàng thủ và không lạ khi họ đang theo đuổi hậu vệ Alphonso Davies, người sắp bước vào năm cuối hợp đồng với Bayern Munich. 

Bayern Munich keep making it easier for Real Madrid to sign Alphonso Davies - Bóng Đá

 Davies đang đánh mất phong độ trong thời gian qua. 

Người ta có cảm giác rằng cứ mỗi tuần trôi qua, tương lai của Davies càng nằm bên ngoài xứ Bavaria. Tờ BILD gần đây đã viết một bài phê bình về phong độ của hậu vệ người Canada. Báo cáo đánh giá Davies đã không còn chơi tốt kể từ khi được Real Madrid tiếp cận. 

Bàn về phong độ của Davies, Giám đốc mới của Bayern Munich, Max Eberl cho biết: "Trình độ của cậu ấy không nên bị ảnh hưởng bởi (bến đỗ) tương lai. Tôi không thể nói điều đó có liên quan gì và tại sao vài tuần qua cậu ấy không chơi tốt cho lắm".

Người đại diện của Davies gần đây cũng bày tỏ sự thất vọng với cách xử lý tình huống của câu lạc bộ và điều này cho thấy gần như Hùm xám không còn ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. 

Ngọa Long | 12:37 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục