Arteta có câu trả lời cho Barcelona

01:39 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra cập nhật về tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, dù được liên kết với Barcelona cùng nhiều câu lạc bộ khác, HLV Mikel Arteta hiện chỉ đang tập trung vào dự án của mình tại Emirates. Ký giả người Anh cho biết:

“Mọi người đều tin tưởng rằng Mikel Arteta sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong năm nay, nhưng lý tưởng nhất là điều đó sẽ xảy ra sớm thay vì vào cuối năm 2024."

Arteta sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.

“Arteta đã được liên hệ với các công việc khác, bao gồm cả Barcelona, ​​nhưng ông ấy quá say mê với dự án đưa Arsenal trở thành nhà vô địch Premier League một lần nữa. Thế nên, khả năng Arteta sớm rời đi là rất thấp."

“Tôi đã nói chuyện với mọi người trong câu lạc bộ, họ đều tin rằng Arteta sẽ ký vào bản hợp đồng mới. Nếu điều đó xảy ra trước mùa giải mới, nó sẽ mang lại cho mọi người động lực và sự tự tin, nhưng đồng thời, nó cũng giúp ích cho công tác chuyển nhượng. Bạn có thể hứa hẹn với những bản hợp đồng mới tiềm năng rằng quỹ đạo phát triển của câu lạc bộ vài năm qua sẽ được tiếp diễn."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục