"Man Utd đang gặp nguy vì suy nghĩ đó về cậu ấy"

19:55 Thứ ba 12/02/2019

TinTheThao.com.vnChỉ ít giờ tới, cuộc đại chiến giữa hai trong những ông lớn hàng đầu châu Âu sẽ chính thức nổ ra.

Như đã biết, rạng sáng ngày mai Manchester United sẽ có cuộc tiếp đón Paris Saint Germain trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ Champions League. Rõ ràng, lúc này đại diện nước Anh được xem là đội cửa trên khi mà PSG đang gặp vô vàn bất lợi. Dẫu thế, mới đây chuyên gia Craig Burley lại gửi đến thầy trò Solskjaer một lời cảnh cáo cần thiết liên quan đến trường hợp của tiền đạo Edinson Cavani:

"PSG sẽ yếu đi khi mất đi nhiều cầu thủ vì chấn thương tới vậy, đặc biệt là Cavani. Man Utd đang gặp nguy vì suy nghĩ đó về cậu ấy."

"Và khi Cavani trở lại ở trận lượt về, mọi chuyện sẽ diễn ra theo hướng khác hơn rất nhiều."

Man Utd vs PSG: Expert makes Jose Mourinho claim ahead of Champions League tie - Bóng Đá

Cavani đã lỡ trận lượt đi trên Old Trafford vì chấn thương.

"Tuy nhiên cá nhân mình, tôi vẫn nghĩ khả năng chiến thắng của Manchester United trận này là lớn hơn vì họ có điểm tựa sân nhà."

Ở một diễn biến khác, vừa qua người đồng nghiệp của Burley, đó là chuyên gia Mark Ogden đã phát biểu những lời có thể sẽ khiến cựu thuyền trưởng MU - Jose Mourinho phải buồn ngay trước thềm đại chiến:

"Chẳng nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một buổi tối lớn tại Old Trafford. Lúc này các cầu thủ đang có tâm lý hưng phấn và người hâm mộ cũng rất kỳ vọng vào họ."

"Khi Mourinho còn tại vị, mọi chuyện nào có được như thế này. Chẳng ai dám mơ Man Utd sẽ vượt qua được PSG cả."

Anh Tú | 19:00 12/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục