Học theo Ronaldo, Messi mua thêm khách sạn

10:36 Thứ năm 11/04/2019

TinTheThao.com.vnSiêu sao Lionel Messi của Barcelona mới đây đã quyết định mở rộng đầu tư vào mảng kinh doanh khách sạn.

Cụ thể Messi vừa quyết định mua lại khu nghỉ dưỡng Sea Sun Fona de sIllot ở Mallorca. Đây là khu nghỉ dưỡng thứ 3 mà ngôi sao của Barcelona sở hữu tại Tây Ban Nha sau khi đã thâu tóm 2 khách sạn khác ở Ibiza và thị trấn Sitges tại Catalonia.

Học theo Ronaldo, Messi mua thêm khách sạn - Bóng Đá

 Messi đã bắt đầu mở rộng việc kinh doanh và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Một trong những người đã mô giới cho Messi dấn thân vào việc kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng không ai khác chính là chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona, người đồng thời cũng là cổ đông lớn của tập đoàn bất động sản Explotaceses Rosotel.

Được biết sau khi mua lại các khách sạn nói trên, Messi cũng sẽ không trực tiếp đứng ra điều hành hoạt động kinh doanh mà sẽ trao lại toàn bộ quyền quản lý cho người anh trai là Rodrigo.

Nói về bước đi này của Messi, tờ AS đã viết rằng: "Messi chiến thắng trên sân cỏ, trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy còn thành công trong kinh doanh và vừa mở rộng thương hiệu khách sạn với một khoản đầu tư mới, mua khách sạn 'Sea Sun Fona de s'Illot' thông qua công ty bất động sản Explotaceses Rosotel."

Trước Messi, thực tế Ronaldo cũng đã được nhắc đến rất nhiều với chuỗi khách sạn mang thương hiệu CR7 trải dài trên khắp châu Âu. Thậm chí vượt xa Messi, Ronaldo còn đi trước đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực khác và mới đây là mở trung tâm cấy tóc tại Madrid.

Video làm sao để chơi bóng như Messi:

Kỳ Anh | 09:55 11/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục