Hakim Ziyech: "Tôi suýt gia nhập đội bóng khác..."

22:00 Thứ năm 22/10/2020

TinTheThao.com.vnHakim Ziyech là một trong những tân binh chất lượng của Chelsea mùa Hè năm nay.

 

Tài năng của Hakim Ziyech

Tân binh Hakim Ziyech gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay từ Ajax. Tuy nhiên, do dính chấn thương đầu gối tương đối nặng, tiền vệ này chưa thể có những đóng góp như kỳ vọng cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Trước khi tới Chelsea, Hakim Ziyech đã khẳng định được giá trị trong màu áo Ajax khi giúp CLB này đăng quang danh hiệu VĐQG Hà Lan, cũng như lọt vào tới bán kết UEFA Champions League. Dù vậy, suýt chút nữa số phận của Hakim Ziyech đã rẽ theo một hướng khác.

Chelsea's Hakim Ziyech reveals he almost joined another club two years ago - Bóng Đá

 Hakim Ziyech là tân binh đáng kỳ vọng của Chelsea.

Cụ thể, Hakim Ziyech chia sẻ: "Hai năm trước, tôi gần như đã chuyển đi nơi khác, nhưng điều đó đã không xảy ra. Và đối với bản thân tôi, bây giờ nhìn lại, tôi thấy vui vì điều đó đã không xảy ra.

Bởi vì kể từ thời điểm đó, tôi đã có một hành trình rất tuyệt với Ajax, và một khoảng thời gian đáng kinh ngạc. Tôi đã tiến bộ rất nhiều ở đấu trường cao nhất châu Âu.

Và mùa Hè này là thời điểm thích hợp để tôi ra đi, phát triển bản thân hơn nữa và tôi thực sự hạnh phúc vì tôi vẫn chơi bóng ở 2 năm cuối cùng cho Ajax.

Tôi nghĩ 2 năm qua, tôi đã cải thiện bản thân rất nhiều, không chỉ với tư cách là một con người mà còn với tư cách là một cầu thủ."

Tiểu Lam | 21:02 22/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục