Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam rộng cửa vô địch

19:27 Thứ ba 17/09/2019

Dễ dàng vượt qua Cao Bằng với tỉ số 7-1, Thái Sơn Nam bảo vệ vững chắc ngôi đầu bảng và rất rộng cửa trong cuộc đua ngôi vương ở giải đấu năm nay.

Không mắc sai lầm nào trong cuộc tái đấu với Cao Bằng, Thái Sơn Nam dễ dàng ghi tới 5 bàn vào lưới đối thủ ngay trong hiệp 1, trước khi giành chiến thắng chung cuộc 7-1. Chiến thắng này bảo đảm việc đội bóng của HLV Phạm Minh Giang không chỉ duy trì vị trí đầu bảng với 38 điểm, mà còn nâng cao cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam rộng của vô địch - Bóng Đá

Thái Sơn Nam giành chiến thắng thuyết phục 7-1 trước Cao Bằng. Ảnh: Thái Sơn.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Pham Minh Giang của Thái Sơn Nam cho hay: “Trận đấu hôm nay không dễ dàng cho các cầu thủ của tôi đặc biệt, trong 5 phút đầu. Sau khi có bàn thắng thì chúng tôi chơi dễ hơn. Bên kia có nhiều cầu thủ trẻ nên khi chúng tôi ghi được bàn thắng, tâm lý đối phương có phần đi xuống. Mặt khác, khi Thái Sơn Nam chơi chặt chẽ trong hiệp hai, đối thủ cũng không còn mục tiêu gì ở giải nên việc thi đấu cũng không còn quyết liệt như trước.”

  

Ở lượt đấu cuối, Thái Sơn Nam chỉ còn phải gặp Tân Hiệp Hưng, đội bóng vừa chật vật giành chiến thắng với tỉ số 6-5 trước Quảng Nam. Tuy nhiên, đội bóng này không có sự chỉ đạo của HLV Trương Hồng Tài vì nhận thẻ đỏ ở vòng trước. Bên cạnh đó, Tân Hiệp Hưng còn thiếu vắng một số trụ cột như Văn Trung, Đắc Huy, Thành Nguyện.

Giải futsal VĐQG 2019: Thái Sơn Nam rộng của vô địch - Bóng Đá

Thái Sơn Nam đánh bại Cao Bằng đang rất rộng cửa bảo vệ ngôi vương giải đấu năm nay. Ảnh: Thái Sơn.

Chia sẻ về mục tiêu và lối chơi của đội bóng, HLV Phạm Minh Giang cho biết thêm: “Thái Sơn Nam đến nay mới đạt 80-85% cách chơi của tôi rồi. Điều tôi lo lắng nhất là giải của chúng ta rất dày. Các bạn cũng biết là Thái Sơn Nam vừa trở về từ giải AFC, chưa có thời gian hồi phục nhiều. Nên ở giai đoạn cuối của giải, chúng tôi có 4 đến 5 trụ cột bị chấn thương và buộc phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Đó là điều tôi lo lắng nhất ở giai đoạn cuối mùa giải.”

Phương Nam | 18:05 17/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục