Giải bị hủy, chủ tịch bực tức: "Thật sự ngu ngốc"

06:00 Thứ hai 25/05/2020

TinTheThao.com.vnQuan chức cấp cao của "Sư tử sông Rhones" bày tỏ sự phẫn nộ.

 

Xem Dembele bùng nổ trong màu áo Lyon

Sau giai đoạn dài bị trì hoãn vì dịch COVID-19, 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu là Bundesliga đã tái khởi động. Sau khi hạng đấu số 1 nước Đức trở lại được 2 vòng, các giải đấu lớn khác như La Liga, Serie A hay Premier League cũng đang sửa soạn tổ chức các trận cầu còn lại.

Gần đây, chủ tịch La Liga - Javier Tebas thông báo giải VĐQG xứ đấu bò nhiều khả năng trở lại vào ngày 12/06, sau khi được chính phủ "bật đèn xanh". Không như Bundesliga, La Liga, Serie A và Premier League, BTC Ligue 1 của Pháp đã hủy giai đoạn về đích của mùa giải.

Lyon boss calls French League's halt to Ligue 1 'stupid' - Bóng Đá

 Chủ tịch Lyon lên tiếng.

Phát biểu qua L'Equipe, chủ tịch Lyon - Jean-Michel Aulas đã chỉ trích kịch liệt quyết định trên: "Trong 2 tháng trước, các quan chức Tây Ban Nha đã quan sát và làm việc cùng UEFA. Nghịch lý cụ thể là Javier Tebas đã tham dự cùng các buổi họp với Didier Quillot [Tổng giám đốc giải đấu Pháp], nổi bật là ngày 23/04."

"Thực tế thì thông điệp trong buổi họp ấy với UEFA là 'kiên nhẫn'. Khi chứng kiến các quan chức tham dự buổi họp rồi ra quyết định khác, một người có thể cảm thấy chúng tôi thật sự ngu ngốc."

10 trận cầu còn lại của chiến dịch 2019/20 không diễn ra đồng nghĩa Lyon với vị trí thứ 7 nằm ngoài nhóm có suất dự đấu trường Châu Âu mùa tới tại Ligue 1.

Phụng Sồ | 05:30 25/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục