Chưa thi đấu ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm đã gặp vận đen

15:00 Thứ bảy 09/02/2019 | 6

TinTheThao.com.vnThủ thành Đặng Văn Lâm vừa gặp phải một chuyện không may mắn sau khi ra mắt câu lạc bộ Muangthong United ở Thái Lan.

Sau những màn trình diễn ấn tượng ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng lớn ở khu vực và kết quả cuối cùng, cựu cầu thủ Hải Phòng đã quyết định gia nhập câu lạc bộ Muangthong United của Thái Lan.

Với mức phí chuyển nhượng lên đến 500.000 USD, Văn Lâm đã trở người gác đền đắt giá nhất lịch sử đội bóng xứ chùa vàng và ngay trong buổi ra mắt, anh cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhân vật cấp cao của Muangthong.

Tuy nhiên, khi chưa ra sân thi đấu trận nào cho đại diện Thái Lan, thủ thành 25 tuổi đã gặp phải một chuyện không may mắn. Cụ thể, trang Facebook, Instagram và Zalo chính thức của Văn Lâm, công cụ để anh giao tiếp với truyền thông đã bị hack.

Chưa thi đấu ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm đã gặp vận đen - Bóng Đá

Văn Lâm thông báo trên trang Instagram.  

Điều này vừa được cựu cầu thủ Hải Phòng chia sẻ trên Instagram đồng thời, fanpage của anh cũng đã đăng truyền rộng rãi cảnh báo này. 

Được biết, trước khi bị hacker chiếm quyền kiểm soát, tài khoản Facebook cá nhân của Đặng Văn Lâm có hơn 800.000 người theo dõi trong khi tài khoản Instagram có gần 300.000 người theo dõi.

Phi Yến | 13:08 09/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục