Xuất hiện kẻ làm loạn, Tottenham cay đắng chi tiền bù thiệt hại

10:18 Chủ nhật 15/10/2023

TinTheThao.com.vnMetro xác nhận thông tin Tottenham Hotspur thành công bắt giữ kẻ phá hoại sân nhà của mình.

Theo Metro một người đã bị bắt vì phá hoại sân vận động Tottenham Hotspur trong thời gian các giải VĐQG tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐTQG. Sau cuộc điều tra, vụ việc xảy ra vào tối thứ Hai không liên quan đến vấn đề về người Do Thái.

Được biết, Spurs có mối liên hệ chặt chẽ với cộng đồng Do Thái, cộng đồng liên quan đến cuộc tấn công của Hamas vào Israel tại Trung Đông.

Một tuyên bố của Tottenham có đoạn: 

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng một cá nhân đã bị bắt vì tội gây thiệt hại hình sự vào tối thứ Hai. Không có dấu hiệu nào cho thấy vụ việc này có liên quan đến chủ nghĩa bài Do Thái".

Arrest made after Tottenham stadium vandalised during international break - Bóng Đá

 Sân nhà của Tottenham bị phá hoại.

Được biết, sự quấy phá khiến CLB London phải móc hầu bao 100.000 bảng Anh để sửa chữa. Spurs chỉ chuyển đến sân vận động Tottenham Hotspur trị giá 1,2 tỷ bảng cách đây 4 năm sau khi họ rời White Hart Lane.

Ngoại trừ bóng đá, sân vận động 63.000 chỗ ngồi được sử dụng cho một số sự kiện bao gồm các buổi hòa nhạc và các trận đấu NFL London. Tottenham sẽ thi đấu trên sân nhà vào ngày 23 tháng 10 sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế khi đội đầu bảng Premier League tiếp đón Fulham.

Lữ Phong | 09:48 15/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục