Xuân Trường tiết lộ bước ngoặt ở Incheon United

09:00 Thứ sáu 23/02/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về những điều đã xảy ra lúc anh thi đấu ở Incheon United.

Trong một tiết lộ gần đây trên Podcast cá nhân XT6, Lương Xuân Trường bày tỏ anh vốn gặp phải vấn đề về tim mạch và thậm chí đã phải nằm sân lúc đang tập luyện ở Hàn Quốc trong màu áo Incheon United. 

Tuy nhiên, đội ngũ y tế của CLB xứ kim chi đã giúp anh vượt qua nguy hiểm. Cụ thể, Xuân Trường bày tỏ: "Trong một buổi tập với đội B Incheon United thì mình tiếp tục gặp vấn đề về tim mạch, nên mình đã nằm luôn ra sân. Cũng may là ở đội B nên mình đỡ ngại hơn. Mọi người hỏi thăm thì mình vẫn nói dối là gặp vấn đề về dạ dày.

Tuy nhiên nằm ra sân như vậy mà tình hình vẫn không giảm. Thế là lúc ấy mình quyết định đánh liều, thú nhận sự thật luôn với nhân viên y tế của đội: "Tôi bị vấn đề này từ lâu rồi. Nhịp tim của tôi bị đập nhanh bất thường. Anh có thể đưa tôi vào bệnh viện để kiểm tra ngay bây giờ không?".

Xuân Trường tiết lộ biến cố ở Incheon United - Bóng Đá

Xuân Trường lúc còn khoác áo Incheon United. 

Cũng may là physio ở các đội bóng bên Hàn đều có thể sử dụng được kha khá tiếng Anh, và cũng may anh này hiểu tình trạng của mình nên đã ngay lập tức xin phép bác sĩ chính của đội để đưa mình vào viện ngay.

Vào đến viện thì mình được đưa đến phòng cấp cứu, mình đã chọn không nằm xuống mà chỉ ngồi vì mình sợ nếu ngồi xuống thì cơn nhịp nhanh đó sẽ biến mất và các bác sĩ sẽ không bắt được triệu chứng này.

Rất may là các bác sĩ đã phát hiện ra, mình phải mổ nội soi để xử lý triệt để. Sau khi chữa trị, mình chỉ mất 2 tuần để hồi phục sức khỏe để trở lại tập luyện và thi đấu một cách bình thường. Từ đó đến bây giờ mình không rơi vào trạng thái đó lần nào nữa. Không quá khi nói, Incheon đã hồi sinh Xuân Trường".

Phi Yến | 08:30 23/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục