Văn Toàn: “Cuối năm lấy vợ”

19:07 Thứ ba 13/02/2024

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nhắc chuyện lập gia đình trong hình ảnh khai bút đầu năm.

Trên trang cá nhân tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ thuộc biên chế CLB Nam Định đăng hình ảnh khai bút đầu năm kèm chia sẻ: "Cuối năm lấy vợ nhưng mà cuối năm nào thì chịu"

Trước đó cựu sao Hoàng Anh Gia Lai cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ về chuyện hôn nhân: "Mình nghĩ chết rồi, mình 28 tuổi rồi, không có người yêu, không lập gia đình thì phải làm sao, hay sau này có khi ế, không lấy được vợ. Mình đã có những suy nghĩ ấy trong đầu."

Những động thái trên khiến người hâm mộ đặt nghi vấn khả năng tiền đạo sinh năm 1996 đang cân nhắc khả năng lập gia đình trong tương lai gần.

Văn Toàn: “Cuối năm lấy vợ” - Bóng Đá

 Nguyễn Văn Toàn khai bút đầu năm. Ảnh chụp màn hình.

Hiện Nguyễn Văn Toàn vẫn chưa công bố mối quan hệ thân mật nào. Tuy nhiên cách đây không lâu anh và Hòa Minzy thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ cho rằng cả 2 đang trong mối quan hệ đặc biệt.

Còn nhớ hồi Nguyễn Văn Toàn vẫn còn đang ở Hàn Quốc để chơi cho Seoul E-land (K-League 2023), Hòa Minzy cũng xuất hiện tại xứ sở kim chi để “check-in” cùng cựu sao HAGL.

Nói về điều này, Văn Toàn chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời: "Trong năm vừa rồi, tôi tiếp xúc với Hòa rất nhiều. Có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng tôi đang hẹn hò, thậm chí cưới Hòa. Khi đọc những cái đó, tôi chỉ biết cười thôi. Với những người trẻ, khi thấy những thông tin đó thì có thể phân biệt được là thật hay giả. Tuy nhiên, những cô chú, họ hàng của tôi ở quê khi đọc được thông tin đó thì tưởng là thật nên đã hỏi lại tôi. Tôi cũng thấy rất đau đầu về vấn đề này."

"Hòa và tôi đã quen nhau hơn 10 năm rồi. Cả hai đối xử với nhau thế nào, quan tâm ra sao thì cũng không cần nói quá nhiều nữa. Tôi nghĩ Hòa vẫn đang trên đà phát triển rất tốt. Tôi cũng luôn ủng hộ cậu ấy. Đối với tôi, Hòa là người vui vẻ, nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè," tuyển thủ 27 tuổi nói thêm.

Nam Thành | 18:09 13/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục