Truyền thông Thái Lan và Indonesia quan tâm tương lai của Quang Hải

22:02 Thứ hai 05/06/2023

Việc Quang Hải rời Pau FC trước 1 năm hợp đồng thu hút sự chú ý lớn của báo chí Thái Lan và Indonesia.

Truyền thông Thái Lan và Indonesia quan tâm tương lai của Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng với Pau FC.

Hôm nay (5/6), Chủ tịch Pau FC, Bernard Laporte Fray và người đại diện của Quang Hải, Michelle Fersini đồng thời xác nhận cầu thủ quê Đông Anh đã đạt thỏa thuận rời CLB. Thông tin này ngay lập tức gây sự chú với truyền thông Thái Lan. Siam Sport đăng tải bài viết với dòng tiêu đề: “Đội bóng nào đây? Quang Hải chuẩn bị trở lại V-League theo dạng tự do”.

Siam Sport trích dẫn thông tin của VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) về việc Quang Hải kết thúc hợp đồng với Pau FC sớm 1 năm và trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 30/6/2023. Siam Sport cũng nhấn mạnh thông tin từ VFF rằng Quang Hải có thể sẽ ký hợp đồng với 1 CLB V-League.

Truyền thông Thái Lan và Indonesia quan tâm tương lai của Quang Hải - Bóng Đá

 Siam Sport đăng tải bài viết với dòng tiêu đề: “Đội bóng nào đây? Quang Hải chuẩn bị trở lại V-League theo dạng tự do”.

Tờ Ball Thai bình luận: “Lý do Quang Hải sớm chấm dứt hợp đồng với Pau FC là cầu thủ này ít được ra sân và gặp vấn đề thích nghi. Quang Hải không được trao nhiều cơ hội ở Pau FC giống như lúc mới gia nhập đội bóng. Ngôi sao của tuyển Việt Nam thi đấu tổng cộng 13 trận cho đội một của Pau FC”.

Báo chí Indonesia cũng quan tâm tới tương lai của Quang Hải sau khi anh rời đội bóng của Ligue 2. Bolatimes đăng tải bài viết với dòng tít: “Quang Hải kết thúc hợp đồng với CLB của Pháp, liệu có CLB nào của Indonesia quan tâm tới Messi Việt Nam không?”.

“Quang Hải đang tìm kiếm bến đỗ mới. Vì vậy, nếu CLB Indonesia nào quan tâm tới Quang Hải thì phải nhanh chóng giành sự phục vụ của Messi Việt Nam”, Bolatimes viết.

Giải vô địch quốc gia của Indonesia mùa sau sẽ có quy định mới khi Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) ra hạn ngạch ngoại binh là 5+1, tức có 1 cầu thủ từ Đông Nam Á. Theo Bolatimes, các CLB của Indonesia đang tìm cách chiêu mộ những cầu thủ trong khu vực.

Sportstars giật tít: “Messi Việt Nam rời Pau FC, hướng tới giải VĐQG của Indonesia?”. Sportstars viết: “HLV Thomas Doll của CLB Persija hé lộ khả năng sẽ chiêu mộ những cầu thủ Đông Nam Á đang thi đấu ở châu Âu. Và Quang Hải cũng được liên hệ vì nằm trong số đó. Các CLB của Indonesia đang cũng đang ráo riết tìm kiếm các cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á. Do vậy sẽ rất thú vị khi theo dõi thông tin về tương lai của Quang Hải”.

Hôm nay, Quang Hải đã trở về Việt Nam và dự kiến hội quân cùng các đồng đội ở ĐTQG trong đợt FIFA Days sắp tới.

Nguồn: Zing.vn
Nguyễn Sơn | 21:21 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục