Thành lập CLB Bán tải Dã ngoại Thể thao: Kết nối đam mê

16:45 Thứ hai 09/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau về xe bán tải và các hoạt động du lịch dã ngoại, CLB Bán tải Dã ngoại Thể thao (Pick-up Adventure – Sport Club) đã được thành lập và có buổi lễ ra mắt ấn tượng vào ngày 7/2 tại Hội quán Xe & Thể thao số 2 Lê Đại Hành, Q11, TP.HCM. Cũng trong buổi lễ này báo điện tử www.xevathethao.vn đã tưng bừng giới thiệu phiên bản mới.

Từ trái qua phải: Ông Phạm Vĩnh Viễn, PGS-TS Lê Bửu, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái và TS. Nhà báo Võ Danh Hải có mặt trong lễ ra mắt CLB Bán tải Dã ngoại Thể thao và ra mắt phiên bản mới báo điện tử www.xevathethao.vn.

Đến tham dự buổi lễ có của ông Huỳnh Vĩnh Ái, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thiếu tướng Võ Văn Cổ, Phó Tham mưu Trưởng Quân khu 7; ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM; PGS-TS Lê Bửu, nguyên tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Trung tướng Võ Hoài Việt – Phó Tổng cục trưởng TC An ninh 2 – BCA; Ông Trương Ngọc Để, Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; TS. Nhà báo Võ Danh Hải - Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới cùng đông đảo nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân là những người bạn đồng hành cùng XevaThethao.vn từ nhiều năm qua như diễn viên, MC Bình Minh, nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, diễn viên Hồng Ánh, nhà báo Cao Minh Hiển, nhiếp ảnh gia Trần Linh,...

Qua những trải nghiệm tuyệt vời cùng hầu hết các loại xe bán tải trên những cung đường dọc chiều dài đất nước với tạp chí Xe & Thể thao, ý tưởng thành lập CLB dành cho những người có đam mê dòng xe bán tải (pick-up) và hoạt động du lịch dã ngoại đã được hình thành. Và những người có công lớn để CLB Pick-up Adventure – Sport Club ra đời vào ngày 7/2 là ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Đại tá Trần Văn Tâm - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Tp.HCM đồng thời là Giám đốc Khu Địa đạo Củ Chi; TS. Nhà báo Võ Danh Hải - Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới, Trưởng Ban biên tập CT báo Điện tử Xe&Thể thao; Nguyễn Chấn Huy - Giảng viên CNTT và Lâm Chí Phát - doanh nhân Việt kiều từ Canada.

Diễn viên, MC Bình Minh nhận Giấy chứng nhận thành viên CLB Pick-Up Du lịch Khám phá - Thể thao từ Chủ nhiệm CLB Trương Ngọc Để.

Ngay khi mới lên chương trình thành lập CLB Pick-up Adventure – Sport Club, đã có 55 người đăng ký thành viên trong đó có DV Hồng Ánh, nhà báo Quang Thắng, ca sĩ Quang Dũng, nhạc sĩ Việt Anh, diễn viên Bình Minh, diễn viên Quý Bình, KTS Võ Thành Minh, HLV Võ thuật Nguyễn Tú, Doanh nhân Bùi Khắc Lâm, chuyên gia y học TDTT Nguyễn Phan Dũng… và ngay trong buổi lễ ra mắt, chủ nhiệm CLB là ông Trương Ngọc Để đã trao thẻ thành viên cho 55 thành viên đầu tiên này.

Ngoài việc kết nối đam mê cho những người cùng sở thích, CLB còn là sân chơi để mọi người có thể chia sẻ những kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng; cũng như các kiến thức, thông tin, thông số kỹ thuật về các dòng xe bán tải khác nhau. Đồng thời cũng sẽ là nơi trao đổi thêm thông tin về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm về du lịch dã ngoại – lữ hành.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái kích hoạt phiên bản mới www.xevathethao.vn.

Cũng trong buổi lễ, tạp chí Xe&Thể thao đã chính thức ra mắt phiên bản điện tử mới của www.xevathethao.vn, sau lời giới thiệu của MC Bình Minh về những thành quả của báo điện tử dành cho những người đam mê cả xe và thể thao trong thời gian qua trong việc không ngừng cải tiến giao diện và chất lượng nội dung, đích thân thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái và TS Võ Danh Hải – Trưởng BBT đã thực hiện cú click chuột đầu tiên để giới thiệu www.xevathethao.vn đến với đông đảo bạn đọc.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái cũng đã đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, CTV của chuyên trang thuộc báo Thể thao Việt Nam – chi nhánh phía Nam đã không ngừng nỗ lực, vượt khó để dần đưa www.xevathethao.vn và các ấn phẩm khác của báo đến được với bạn đọc cả nước và khẳng định được vị thế là một tờ báo điện tử năng động, hiện đại.

Chủ nhiệm CLB Pick -Up Du lịch Khám phá - Thể thao Trương Ngọc Để trao kỷ niệm chương tri ân các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Buổi lễ còn được sự tham gia của nhiều vị khách quý đến từ các công ty đồng hành cùng chương trình: Giám đốc Ngân hàng Phương Nam PGD Kinh Dương Vương Nguyễn Việt Hưng, TGĐ Saigon Ford – Phan Dương Cửu Long, TGĐ Cần Thơ Ford Huỳnh Xuân Phong, CEO Uniben Vũ Việt Dũng, GĐ Công ty Thiên Nhẫn Lê Phượng Hoàng và đông đảo các nhà báo đến từ các báo đài Trung ương và TP.HCM.

Trước đó, trong ngày 7/2 nhiều hội nhóm motor, ô tô, nhóm chơi xe đều tập trung tại Hội quán Xe&Thể thao để giao lưu hội họp nhằm hưởng ứng buổi lễ quan trọng này.

Video giới thiệu CLB Pick-up Adventure – Sport Club:

H.B | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục