Tân HLV Sài Gòn FC thi đấu gây quỹ từ thiện

10:39 Thứ hai 05/02/2018

Tân HLV Sài Gòn FC - Phan Văn Tài Em đã tham gia trận đấu gây quỹ từ thiện hỗ trợ các HLV, cựu cầu thủ của Long An vui xuân đón Tết.

Sáng hôm qua (04/02), tại sân phụ SVĐ Long An đã diễn ra trận đấu gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các HLV, cựu cầu thủ Long An qua các thời kì vui xuân, đón Tết.

 - Bóng Đá

 HLV Huỳnh Ngọc San, cựu trợ lý của HLV Calisto tại Gạch Đồng Tâm Long An và ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup 2008. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Tham gia trận đấu có rất nhiều gương mặt đã làm nên những chiến tích một thời của bóng đá Long An và đội bóng của tỉnh nhà qua các thời kỳ như: HLV Nguyễn Anh Tuấn, Huỳnh Ngọc San, Nguyễn Quốc Triệu, La Văn Sanh, Ngô Quang Vinh, Huỳnh Công Chánh, Võ Ngọc Quý, Trần Tử Vững, Lê Văn Thành cùng hai cựu tuyển thủ Long An là Lê Văn Hoành và Nguyễn Tuấn Anh (đang định cư tại Mỹ).

 - Bóng Đá

 Nguyễn Ngọc Quang - Cựu Tuyển thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Ngoài ra còn có các cựu cầu thủ của Gạch Đồng Tâm Long An như Phan Anh Tuấn, Đỗ Đình Vinh, Nguyễn Ngọc Quang, Phan Văn Giàu. Một số cầu thủ từng chơi cho Long An và Ngói Đồng Tâm như Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Tiến Phong, Nguyễn Hữu Toàn, Nguyễn Văn Chính… Và đặc biệt là sự góp mặt của tân HLV Sài Gòn FC Phan Văn Tài Em.

 - Bóng Đá

 Tân HLV trưởng Sài Gòn FC - Phan Văn Tài Em góp mặt tại trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi trong không khí hữu nghị, thân tình. Kết thúc trận đấu, ban tổ chức đã quyên góp được số tiền trên 30 triệu đồng và số tiền này sẽ được trao tận tay những cựu HLV, cựu cầu thủ già yếu, neo đơn hiện đang sinh sống tại Long An.

Một số hình ảnh của trận đấu:

 - Bóng Đá

 HLV tạm quyền của CLB Long An - Phan Văn Giàu (đỏ) trong pha tranh chấp bóng. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

 - Bóng Đá

 Cựu thủ môn của CLB Long An - Nguyễn Tiến Phong (đỏ) cũng góp mặt tại trận đấu mang nhiều ý nghĩa này. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Tân HLV Sài Gòn FC thi đấu gây quỹ từ thiện - Bóng Đá

Trung vệ Nguyễn Thành Trung (đang thi đấu cho CLB Long An) trong nỗ lực ngăn cản HLV Tài Em. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Đăng Huy - BongDa.com.vn - TTVN | 10:30 05/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục