SỐC: HLV Lee Tao Dana bất ngờ chia tay Thang Long Warriors

14:14 Thứ hai 05/02/2018

TinTheThao.com.vnLee Tao Dana, HLV dẫn dắt Thang Long Warriors đi đến chức vô địch VBA 2017 đã bất ngờ nói lời chia tay đội bóng.

Cách đây vài giờ, Lee Tao Dana, HLV dẫn dắt Thang Long Warriors đi đến chức vô địch VBA 2017 đã bất ngờ nói lời chia tay đội bóng.

cats

 Lee Tao Dana, HLV dẫn dắt Thang Long Warriors đi đến chức vô địch VBA 2017 đã bất ngờ nói lời chia tay đội bóng.

"Vì vài lý do không mong muốn, tôi sẽ thôi cương vị huấn luận viên trưởng và giám đốc điều hành Thang Long Warriors. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ tuyệt vời trong mùa giải vừa qua. Cảm ơn chủ tịch vì đã cho tôi có cơ hội dẫn dắt đội bóng. Và với những cầu thủ, những chàng trai tuyệt vời mà tôi có cơ hội làm việc chung, cảm ơn các bạn. Tôi sẽ nhớ các bạn rât nhiều. Cuối cùng là người hâm mộ, cảm ơn các bạn! Fight On Warriors!," HLV Lee Tao Dana chia sẻ trên facebook cá nhân.

Quyết định chia tay Thang Long Warriors của HLV Lee Tao Dana khiến người hâm mộ nhà vô địch VBA 2017 không khỏi bất ngờ. Theo đó, chiến lược gia này từng chia sẻ kế hoạch bảo vệ ngôi vương VBA 2018, chẳng hạn như chú trọng đến sự phát triển và cân bằng giữa nội binh và ngoại binh, đồng thời chiêu mộ nhân tố mới cho đội bóng.

lee

 Quyết định chia tay Thang Long Warriors của HLV Lee Tao Dana là cú sốc với NHM "bầy khủng long".

Được biết, hiện Lee Tao Dana đang làm trợ lý của HLV Kevin Yukurs ở Mekong United - đội bóng đang chinh chiến ở TBSL 2018. Cùng chờ xem liệu chiến lược gia tài ba này có dẫn dắt đội bóng nào khác ở VBA 2018 tới đây không nhé.

Bảo Bảo - TinTheThao.com.vn - TTVN | 13:30 05/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục