'Sếp lớn' Philippines lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam

10:22 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnGiám đốc điều hành đội tuyển Philippines, Freddy Gonzalez đã có những phát biểu liên quan đến đội tuyển Việt Nam trước thềm màn chạm trán tới.

Trận đấu ra mắt của HLV Kim Sang-sik với tuyển Việt Nam sẽ là cuộc chạm trán với tuyển Philippines tại sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Sau đó, đến cuối năm, chúng ta lại có dịp tái ngộ đối thủ này trong khuôn khổ vòng bảng ASEAN Cup, nơi cũng có sự hiện diện của một cái tên quen thuộc khác là tuyển Indonesia.

Lên tiếng về những màn chạm trán với tuyển Việt Nam, Giám đốc điều hành đội tuyển Philippines, Freddy Gonzalez có phát biểu được báo Thanh Niên lược dịch cho biết: "Chúng tôi mong đợi một đội tuyển tốt hơn và một kết quả tốt hơn ở lượt về vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á, trước các đối thủ Đông Nam Á (sau khi thi đấu với đội tuyển Việt Nam, Philippines sẽ gặp Indonesia ngày 11.6).

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 lần chạm trán tuyển Philippines trong năm 2024. Ảnh

HLV Tom Saintfiet, Giám đốc bóng đá Vince Santos và Giám đốc kỹ thuật Pep Ferre đang giúp đội tuyển Philippines vững vàng hơn. Các trận đấu lượt về vòng loại thứ 2 World Cup 2026 sẽ là bước đệm cho chúng tôi hướng đến AFF Cup diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Tôi biết Việt Nam và Indonesia là các đội mạnh tại Đông Nam Á, nhưng ngay cả khi đó chúng ta vẫn có những lợi thế vì Philippines có thông tin về những đội này, quen thuộc với họ và hiểu về họ”. 

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục