Tuyển Việt Nam dừng bước, báo Hàn Quốc đổ lỗi cho Troussier

16:18 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTuyển Việt Nam của HLV Kim Sang-sik đã phải dừng bước ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Việc để thua 4/6 trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á đã khiến tuyển Việt Nam đánh mất tấm vé đi tiếp, tuy nhiên 3/4 thất bại này diễn ra dưới thời HLV Philippe Troussier và người hâm mộ có quyền nuối tiếc về kết quả này.

Trong đó, đáng tiếc nhất phải kể đến 2 lần gục ngã trước địch thủ cùng khu vực, Indonesia, kết quả khiến chúng ta đánh mất hoàn toàn cơ hội cạnh tranh với đại diện xứ vạn đảo.

Đánh giá về việc này, trang Newsis của Hàn Quốc có bài viết được Znews lược dịch cho biết: "Hai người đồng đội ở Seongnam một thời có 2 số phận khác nhau tại vòng loại World Cup 2026. HLV Shin Tae-yong cùng Indonesia làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào vòng loại 3 khu vực châu Á sau chiến thắng 2-0 trước Philippines.

Tuyển Việt Nam đánh mất nhiều điểm số dưới thời HLV Troussier. Ảnh: VFF.

Còn HLV Kim Sang-sik và tuyển Việt Nam sớm biết bị loại mà chưa bước vào trận đấu cuối với Iraq, do xếp thứ 3 ở bảng F sau Indonesia.

Đội Việt Nam đã có kết quả bết bát thời ông Troussier, với chỉ 1 thắng 3 thua, trước khi HLV Kim Sang-sik đến nên đã không xoay chuyển được tình thế”.

Phi Yến | 16:18 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục