HLV Shin Tae-yong nói về mục tiêu World Cup, Indonesia chung mâm Triều Tiên

22:27 Thứ tư 12/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Shin Tae-yong chia sẻ về mục tiêu dự VCK World Cup 2026, Indonesia được xếp chung nhóm hạt giống với Triều Tiên.

HLV Shin Tae-yong nói về mục tiêu World Cup

Đội tuyển Indonesia đã chính thức giành chiếc vé thứ 2 bảng F vào vòng loại 3 World Cup 2026 khu vực châu Á sau khi đánh bại Philippines ở lượt trận tối qua 11/6.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu Philippines, HLV Shin Tae-yong thừa nhận hành trình sắp tới rất khó khăn nhưng ông và các học trò sẽ quyết tâm hết mình để đạt mục tiêu.

HLV Shin Tae-yong quyết tâm cùng Indonesia dự VCK World Cup 2026.

"Chúng tôi đã giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á," tờ Bola dẫn lời HLV Shin Tae-yong. "Không có đối thủ nào là dễ dàng đối với chúng tôi, đặc biệt là khi nhìn vào bảng xếp hạng FIFA."

"Thứ hạng của chúng tôi là thứ 134, tôi có thể nói rằng chúng tôi là đội yếu nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á," vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp. "Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cố gắng để đạt được ước mơ của mình. Chúng tôi sẽ không dễ dàng từ bỏ."

Indonesia được xếp chung nhóm hạt giống với Triều Tiên

Sau lượt trận ngày hôm qua và rạng sáng nay, AFC đã xác nhận được 18 đội tuyển góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Dự kiến lễ bốc thăm chia bảng cho vòng loại thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tới tại Malaysia. Tại đây ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chia 18 đội thành 3 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng giành vé dự World Cup 2026. Hai đội xếp thứ 3 và 4 mỗi bảng sẽ bước vào vòng loại thứ 4.

Xếp nhóm hạt giống dựa trên bảng xếp hạng FIFA tháng 6. Ảnh: ASEAN FOOTBALL.

Trước lễ bốc thăm, AFC cũng đã chia 18 đội thành các nhóm hạt giống khác nhau. Theo đó Indonesia được xếp chung với Triều Tiên và Kuwait ở nhóm hạt giống số 6. Trong khi nhóm hạt giống số 1 là các đội Nhật Bản, Iran và Hàn Quốc.

Lê Quốc Quân | 22:27 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục