Trợ lý HLV Kim Sang-sik chia tay ĐT Việt Nam

13:43 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnMới đây, một trợ lý đắc lực của HLV trưởng ĐT Việt Nam đã thông báo rời khỏi cương vị hiện tại.

ĐT Việt Nam đã không thể làm nên điều kỳ diệu trong 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Những chiến binh Sao vàng chỉ sở hữu 6 điểm sau 6 trận (2 thắng, 4 thua), qua đó nhường quyền đi tiếp cho ĐT Iraq và ĐT Indonesia.

Trợ lý An Sang-wuk (bìa trái) chia tay ĐT Việt Nam. Ảnh: Bongdaplus

Kết thúc chiến dịch cấp khu vực cũng là thời điểm một trợ lý của HLV Kim Sang-sik nói lời chia tay ĐT Việt Nam. Cụ thể, mới đây trên trang facebook cá nhân, ông An Sang-wuk đưa ra thông báo được Bongdaplus dẫn lời: Khép lại hành trình của tôi tại Việt Nam. Giờ là lúc tôi trở lại Hàn Quốc. Thật vinh dự, tự hào khi trở thành một phần của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026. Đó là trải nghiệm tuyệt vời khiến tôi không thể nào quên.

Từ chuyện chuẩn bị cho đội tuyển, theo dõi các trận đấu tại V-League để tuyển quân, tham gia công tác huấn luyện cho đội bóng dưới sự quan tâm của đông đảo truyền thông và người hâm mộ… Tất cả là những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn các cầu thủ Việt Nam, bởi đam mê và khát khao của họ. Hy vọng được tái ngộ vào một ngày không xa. Tiếp tục tiến bước với niềm hoài bãonhé! Còn giờ là lúc tôi giải quyết công việc ngồn ngộn tại Hàn Quốc đây”.

Thực tế, ông An Sang-wuk không chỉ đóng vai trò HLV thể lực ở ĐT Việt Nam. Chuyên gia người Hàn Quốc có trách nhiệm tham gia sâu vào các bài tập chuyên môn và kỹ, chiến thuật. Ông là cánh tay của HLV Kim Sang-sik suốt thời gian qua.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 13:43 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục