Ten Hag: Hành động 'đi đêm' của M.U không được chấp nhận ở Hà Lan

12:26 Thứ hai 17/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnErik ten Hag đang thảo luận với Manchester United về việc gia hạn hợp đồng, sau khi suýt đường ai nấy đi.

Trong cuộc trò chuyện với NOS, Ten Hag cũng cho biết Man United đã nói chuyện với Thomas Tuchel về khả năng thay thế ông. Ông cho biết thêm rằng ở Hà Lan, đó là một điều cấm kỵ.

"Họ thực sự đã nói điều đó và tôi không nghĩ đó là bí mật. Mọi người đều nghe nói rằng họ đã nói chuyện với một số ứng cử viên. Ở Hà Lan, những điều như vậy là không thể và thậm chí còn không được phép."

M.U đã định thay thế Ten Hag.

"Bạn không được phép làm như vậy, không được nói chuyện với người khác khi có một huấn luyện viên đang tại vị. Ở Anh thì khác, nhưng cuối cùng họ đi đến kết luận rằng họ đã có huấn luyện viên giỏi nhất."

Ten Hag cũng thông báo rằng Man United và ông có ý định gia hạn hợp đồng hiện tại: "Chúng tôi đã nói chuyện thuận lợi và nhiều chủ đề khác nhau đã được đưa ra bàn thảo. Kết luận là chúng tôi sẽ ngồi lại để gia hạn hợp đồng. Chúng tôi vẫn phải thảo luận, bởi vì điều đó không hề dễ dàng thực hiện."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:26 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục