Ten Hag: "Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng làm việc cùng"

11:58 Thứ hai 17/06/2024 | 6

TinTheThao.com.vnErik ten Hag và Dusan Tadic đã làm việc cùng nhau một thời gian dài ở Ajax và ông đánh giá rất cao cầu thủ này.

Tại Studio Fussball của NOS, Ten Hag được hỏi liệu Tadic có phải là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà ông từng làm việc cùng hay không, Erik trả lời: "Chắc chắn rồi. Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng làm việc cùng."

"Cậu ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời đối với những người còn lại. Cậu ấy cũng kéo những người còn lại theo và chịu trách nhiệm cho đội."

Hai thầy trò khi còn ở Ajax.

Theo Ten Hag, nhiều cầu thủ có thể noi gương Tadic: "Tadic thực sự quan tâm đến kỷ luật và cậu ấy luôn sung sức. Cậu ấy luôn đảm bảo sự năng động và tinh thần trong đội. Cậu ấy luôn có những đường chuyền quyết định. Tôi vẫn liên lạc thường xuyên với cậu ấy."

Tadic vừa chơi trận đầu tiên tại Giải vô địch châu Âu cho Serbia. Họ đã đối đầu với Anh. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước này họ được tham dự Giải vô địch châu Âu. Serbia đã chơi kiên cường nhưng bàn thắng duy nhất của Jude Bellingham đã mang về chiến thắng cho Tam sư.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 11:58 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục