Sam Allardyce chỉ rõ 1 điều Guardiola cần làm để vô địch PL

17:26 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với No Tippy Tappy Football, Sam Allardyce đã nhấn mạnh một điều Man City cần làm để giành chức vô địch Premier League.

The Citizens còn 7 trận đấu trong chiến dịch Premier League hiện tại để trở thành đội đầu tiên giành được 4 danh hiệu hàng đầu nước Anh liên tiếp. Hiện tại họ đang kém Arsenal và Liverpool 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Phát biểu trong ấn bản gần đây của podcast No Tippy Tappy Football, Sam Allardyce được hỏi ai sẽ giành chức vô địch Premier League mùa này và Man City cần làm gì để nâng cao chiếc cúp một lần nữa.

 - Bóng Đá

 Man City không phòng ngự quá tốt trong mùa này.

Cựu HLV Newcastle nói: "Tôi muốn Man City vô địch. Tôi luôn yêu mến Pep, chất lượng đội hình cũng như thứ bóng đá mà họ chơi. Dựa trên kinh nghiệm, kiến thức cũng như quy mô đội hình, Man City chỉ cần củng cố hàng thủ thêm một chút nữa là có thể làm được điều đó.

Pep đã nói thế này: ‘Chúng tôi chỉ có thể vô địch Premier League nếu thắng mọi trận trong mùa giải này’ và tôi nghĩ ông ấy đúng."

Sau 31 trận đã qua, câu lạc bộ thành Manchester đã để thủng lưới 31 bàn, nhiều hơn Liverpool 1 bàn và nhiều hơn Arsenal 7 bàn. Họ cũng chỉ giữ sạch lưới 9 trận mà thôi. Nhìn lại mùa giải giành chức vô địch trước đó, Man City đã để thủng lưới tổng cộng 33 bàn và là đội thành tích phòng ngự tốt nhất giải đấu cùng với Newcastle United.

Minh Tuấn | 16:28 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục