Rowing Việt Nam - các bài viết về Rowing Việt Nam, tin tức Rowing Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Chùm ảnh đội tuyển rowing Việt Nam giành huy chương dưới mưa

  Chùm ảnh đội tuyển rowing Việt Nam giành huy chương dưới mưa
  6 năm trước
  Bốn VĐV gồm Lê Thị An, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Thảo và Phạm Thị Hải giúp đoàn Việt Nam giành HCB nội dung thuyền bốn mái chèo với thời gian 7’28″48. Trước đó, VĐV đua thuyền Tạ Thanh Huyền mang về cho VN thêm tấm HCĐ nữa khi về đích thứ ba ở đợt bơi chung kết mái chèo đơn nữ với thành tích 9’16”36. Khi BTC tổ chức lễ trao giải, bầu trời tại nơi diễn ra thi đấu mưa như trút nước. Nước mưa hòa cùng nước mắt hạnh phúc của các cô gái Việt Nam khiến nhiều người chứng kiến không bồi hồi xúc động…
 • Thua võ sĩ Trung Quốc, Trường Giang nhận HCB wushu

  Thua võ sĩ Trung Quốc, Trường Giang nhận HCB wushu
  6 năm trước
  Trong ngày thi đấu cuối cùng tại ASIAD 2014, đội tuyển wushu Việt Nam đã có thêm 1 HCB của võ sĩ Bùi Trường Giang hạng cân 56kg nam....
 • Wushu, Rowing mang về 2 HCB cho đoàn Việt Nam

  Wushu, Rowing mang về 2 HCB cho đoàn Việt Nam
  6 năm trước
  Cách đây ít phút, võ sĩ Bùi Trường Giang đã không thể giành chiến thắng trước Zhao Fuxiang (Trung Quốc) trong trận chung kết hạng 56kg nam (đối kháng, Wushu).
 • Hôm nay 20-9, ngày thi đấu đầu tiên của Asiad 17: Việt Nam sẽ có HCV đầu tiên?

  Hôm nay 20-9, ngày thi đấu đầu tiên của Asiad 17: Việt Nam sẽ có HCV đầu tiên?
  6 năm trước
  Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu trong ngày đầu tiên của Asiad 17, gồm đấu kiếm, judo, đua thuyền Rowing, cầu mây và bắn súng.
 • Khổ thân đội tuyển rowing Việt Nam

  Khổ thân đội tuyển rowing Việt Nam
  6 năm trước
  Dù đã giành 2 HCB tại Asiad 16 Quảng Châu 2010 và là một trong những môn được kỳ vọng mang huy chương về cho đoàn thể thao VN tại Asiad 17 Incheon nhưng nhiều thách thức đang diễn ra với tuyển đua thuyền rowing từ công tác ăn ở của VĐV đến việc thuê thuyền thi đấu từ nước chủ nhà Hàn Quốc.
 • Rowing Việt Nam thắng lớn ở giải Đông Nam Á

  Rowing Việt Nam thắng lớn ở giải Đông Nam Á
  6 năm trước
  Tham gia tranh tài tại giải vô địch rowing Đông Nam Á tại Singapore từ ngày 16 đến 23/6, đội tuyển Việt Nam chỉ có 16 VĐV nhưng đoạt tới 14 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ.
 • Nhiều cơ hội cọ xát cho Đội tuyển Rowing Việt Nam

  Nhiều cơ hội cọ xát cho Đội tuyển Rowing Việt Nam
  7 năm trước
  Năm 2014, Đội tuyển đua thuyền Rowing Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn quan trọng tại Australia trong tháng 2 và tháng 3, trước khi tham dự Cúp Rowing thế giới diễn ra tại đây vào cuối tháng 3.
 • SEA Games 28 thiếu nhiều môn thế mạnh của Việt Nam

  SEA Games 28 thiếu nhiều môn thế mạnh của Việt Nam
  7 năm trước
  Singapore, nước chủ nhà SEA Games sau, vừa công bố danh sách 30 môn thi đấu, trong đó thiếu các môn như vật, karatedo, cử tạ, rowing, quyền anh…
 • Rowing Việt Nam vượt sóng gió giành HC vàng

  Rowing Việt Nam vượt sóng gió giành HC vàng
  7 năm trước
  Chiến thắng thuyết phục ở nội dung đôi nữ hạng nhẹ một chèo sáng 16/12 đến từ nỗ lực của cặp Lê Thị An - Trần Thị Sâm và một điều chỉnh mang tính quyết định của ban huấn luyện.
 • Chuyện VĐV đua thuyền suýt mất mạng vì... không biết bơi

  Chuyện VĐV đua thuyền suýt mất mạng vì... không biết bơi
  7 năm trước
  Theo nghiệp đua thuyền, quanh năm gắn với sông nước nhưng Phạm Thị Thảo lại không biết bơi. Năm 2008, cô gái vàng của rowing Việt Nam suýt chút nữa mất mạng ngay trên Hồ Tây.
 • Chuyện VĐV đua thuyền suýt mất mạng vì... không biết bơi

  Chuyện VĐV đua thuyền suýt mất mạng vì... không biết bơi
  7 năm trước
  Theo nghiệp đua thuyền, quanh năm gắn với sông nước nhưng Phạm Thị Thảo lại không biết bơi. Năm 2008, cô gái vàng của rowing Việt Nam suýt chút nữa mất mạng ngay trên Hồ Tây.
 • Giấc mơ đẹp của cô gái vàng rowing Việt Nam

  Giấc mơ đẹp của cô gái vàng rowing Việt Nam
  7 năm trước
  Suốt ngày bận rộn tập luyện, thi đấu nhưng Phạm Thị Hài vẫn miệt mài theo học đại học để sau này giải nghệ có thể trở thành giáo viên, nối nghiệp bố.
 • Giải Rowing thế giới 2013: Việt Nam vào chung kết xếp hạng

  Giải Rowing thế giới 2013: Việt Nam vào chung kết xếp hạng
  7 năm trước
  Sau các loạt rephechage xác định các suất vào chung kết A, B, C, D tại giải vô địch rowing thế giới đang diễn ra ở Chungju, Hàn Quốc, ĐT Việt Nam hầu hết có mặt tại chung kết C các nội dung tham dự.
 • 6 VĐV đội tuyển Rowing QG tham dự giải vô địch thế giới

  6 VĐV đội tuyển Rowing QG tham dự giải vô địch thế giới
  7 năm trước
  Hôm nay, 22/8, 6 VĐV đua thuyền Rowing do ông Nguyễn Hải Đường , TTK Liên đoàn đua thuyền Việt Nam, Trưởng Bộ môn đua thuyền, Tổng cục TDTT làm trưởng đoàn sẽ lên đường sang Hàn Quốc dự giải vô địch thế giới. Cùng đi với đoàn còn có chuyên gia Australia, ông Zoedonne.
 • Hướng tới SEA Games 27: ĐT Rowing nữ khổ luyện

  Hướng tới SEA Games 27: ĐT Rowing nữ khổ luyện
  7 năm trước
  Đối với các môn thể thao, để đạt được thành tích, có vinh quang, mỗi VĐV phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt và cả sự khổ luyện. Trong số đó, sự khổ luyện của các VĐV ĐT Rowing nữ Việt Nam là một ví dụ điển hình.
1 2 3 4 5