Rowing Việt Nam - các bài viết về Rowing Việt Nam, tin tức Rowing Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Rowing Việt Nam lập công đầu năm

  Rowing Việt Nam lập công đầu năm
  8 năm trước
  Tin vui từ Australia, các cô gái đua thuyền Rowing Việt Nam vừa giành được 1 HCV nội dung thuyền 4 nữ ngay trong đợt thử sức đầu tiên năm 2013 trong khuôn khổ giải vô địch bang New South Wales mở rộng.
 • Đội tuyển rowing Việt Nam tiếp tục tập huấn tại Australia

  Đội tuyển rowing Việt Nam tiếp tục tập huấn tại Australia
  8 năm trước
  Với sự giúp đỡ của HLV Joe Donnelly (Australia), đội tuyển rowing Việt Nam gồm 8 VĐV (4 nam, 4 nữ) sang Australia tập huấn trong vòng hai tháng.
 • Người đem đến thành công

  Người đem đến thành công
  8 năm trước
  “Nếu bạn nhìn thấy một bộ râu quai nón, cái đầu hói của một vóc dáng cao gầy mơ hồ diễu hành sau lá cờ Việt Nam trong lễ khai mạc Olympic London 2012 thì đừng nghĩ đó là nhân viên an ninh”. Trong bài viết về HLV Joe Donnelly của đội tuyển rowing Việt Nam, tờ The Sydney Morning Herald đã mở đầu một cách hài hước như vậy.
 • Chuyên gia Australia tặng thuyền đua cho Việt Nam

  Chuyên gia Australia tặng thuyền đua cho Việt Nam
  8 năm trước
  Thông qua HLV tình nguyện Zoe Donnelly, nhóm nhà hảo tâm ở Sydney đã tặng thuyền đua 8 người trị giá 20.000 USD cho đội tuyển rowing Việt Nam.
 • Rowing Viêt Nam không thể gây bất ngờ tại Olympic

  Rowing Viêt Nam không thể gây bất ngờ tại Olympic
  8 năm trước
  Sau thất bại của Tiến Minh trong môn cầu lông Olympic 2012, tất cả hy vọng được dồn cho hai vận động viên Phạm Thị Thảo – Phạm Thị Hài thi đấu tranh vé vớt môn Rowing. Tuy nhiên, hy vọng vào chung kết của Rowing Việt Nam không thể thực hiện được khi cặp VĐV này chỉ xếp hạng 5 trong tổng 6 quốc gia tham dự tranh vé vớt.
 • Nhật ký thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7: Rào cản tâm lý

  Nhật ký thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7: Rào cản tâm lý
  8 năm trước
  14h30 chiều qua, dù nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã phải dừng bước ở sân chơi Olympic 2012. Sau đó, đến lượt bộ đôi Phạm Thị Hài - Phạm Thị Thảo ở môn rowing cũng phải sớm chia tay London…
 • Chương trình thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7: Chờ Tiến Minh thắng trận

  Chương trình thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7: Chờ Tiến Minh thắng trận
  8 năm trước
  Hôm nay (31/7), đoàn TTVN chỉ tranh tài ở 2 môn là cầu lông và rowing. Bộ đôi Phạm Thị Thảo - Phạm Thị Hài sẽ tranh vé vớt nội dung 2000m thuyền đôi nữ hạng nhẹ trong khi tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh được kỳ vọng sẽ vượt qua vòng bảng ở nội dung đơn nam.
 • VĐV đua thuyền Việt Nam không biết bơi

  VĐV đua thuyền Việt Nam không biết bơi
  8 năm trước
  Chuyện này nghe với 1 VĐV mới tập đua thuyền đã lấy kỳ khôi rồi, song càng lạ hơn vì nó lại xảy ra với một tuyển thủ dự tranh Olympic: ngôi sao rowing số 1 Phạm Thị Thảo. Không biết bơi mà Thảo đấu đâu thắng đấy, đoạt cả HCV châu Á lẫn suất tới London thì quả đáng ngã mũ kính phục.
 • Bí mật Olympic: VĐV đua thuyền Việt Nam không biết bơi

  Bí mật Olympic: VĐV đua thuyền Việt Nam không biết bơi
  8 năm trước
  Chuyện này nghe với 1 VĐV mới tập đua thuyền đã lấy kỳ khôi rồi, song càng lạ hơn vì nó lại xảy ra với một tuyển thủ dự tranh Olympic: ngôi sao rowing số 1 Phạm Thị Thảo. Không biết bơi mà Thảo đấu đâu thắng đấy, đoạt cả HCV châu Á lẫn suất tới London thì quả đáng ngã mũ kính phục.
 • Tuyển thủ rowing thích thú với điều kiện Olympic

  Tuyển thủ rowing thích thú với điều kiện Olympic
  8 năm trước
  Từng thi đấu rất nhiều giải đấu lớn của thế giới và châu lục, nhưng phải đến Olympic 2012, hai tay chèo Việt Nam mới biết thế nào là cảm giác chèo thuyền xịn.
 • Rowing Việt Nam: Tập hồ tự nhiên, thi hồ nhân tạo

  Rowing Việt Nam: Tập hồ tự nhiên, thi hồ nhân tạo
  8 năm trước
  Vốn đã quá quen với việc tập luyện tại Hồ Tây, ngày nắng cũng như ngày mưa, thuyền đua thì thường xuyên thiếu và không đạt tiêu chuẩn nên sang đến London chuẩn bị cho ngày tranh tài tại Olympic, ĐT rowing VN với hai tay chèo Phạm Thị Thảo và Phạm Thị Hài có phần choáng ngợp với điều kiện ăn ở cũng như tập luyện.
 • Rowing Việt Nam thi tại hồ nhân tạo

  Rowing Việt Nam thi tại hồ nhân tạo
  8 năm trước
  Tại Olympic London 2012, hai cô gái Việt Nam Phạm Thị Hài, Phạm Thị Thảo sẽ được thi trên mặt nước hồ nhân tạo, hồ Dorney hay còn gọi là Trung tâm Rowing của trường Eton, Anh.
 • Lịch thi đấu Olympic 2012 của đội tuyển Việt Nam

  Lịch thi đấu Olympic 2012 của đội tuyển Việt Nam
  8 năm trước
  Tại Olympic 2012, đoàn thể thao Việt Nam có 18 vận động viên tham dự 11 bộ môn thi đấu: Thể dục dụng cụ, Điền kinh, Bơi lội, Bắn súng, Cầu lông, Judo, Cử tạ, Rowing, Đấu kiếm, Taekwondo, Vật. Dưới đây là lịch trình thi đấu của các vận động viên Việt Nam để mọi người dễ theo dỏi và ủng hộ.
 • Rowing Việt Nam dự Cúp châu Á

  Rowing Việt Nam dự Cúp châu Á
  8 năm trước
  Theo kế hoạch, ngày mai (30/5), ĐT đua thuyền VN với thành phần lực lượng gồm 12 VĐV sẽ lên đường sang Singapore tham gia Cúp châu Á năm 2012. Đây là một giải đấu truyền thống trong khu vực nhưng với việc được tổ chức trong thời điểm này chính là điều kiện thuận lợi để các tay chèo đã giành vé tham dự Olympic được tập luyện và thi đấu cọ xát.
 • Cử tạ và rowing giành thêm 3 vé Olympic 2012 cho Thể Thao Việt Nam

  Cử tạ và rowing giành thêm 3 vé Olympic 2012 cho Thể Thao Việt Nam
  8 năm trước
  Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi cử tạ và rowing đã giành thêm 3 suất dự Olympic London 2012.
1 2 3 4 5