Real suýt chút nữa có được thuyền trưởng Bayern

21:05 Thứ ba 28/03/2023

TinTheThao.com.vnTrước khi đến Bayern Munich nhận việc, huấn luyện viên người Đức, Thomas Tuchel đã được Real Madrid tiếp cận.

 

Một báo cáo gần đây từ nhà báo Jorge Picon cho biết, Thomas Tuchel đã học tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ở Ibiza và có ý định đến Real Madrid vào cuối mùa giải. 

Real Madrid held talks with Thomas Tuchel before he signed for Bayern Munich - Bóng Đá

 Tuchel từng được Real Madrid liên hệ.

Thậm chí đã có những liên hệ giữa bộ sậu Tuchel và Real Madrid. Mặc dù các cuộc đàm phán diễn ra tích cực nhưng hai bên đã không thể đạt được thỏa thuận.

Real Madrid đã không đảm bảo cho chiến lược gia người Đức một công việc. Họ thông báo với Tuchel rằng Ancelotti có thể tiếp tục ở lại sân Bernabeu trong trường hợp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục vô địch UEFA Champions League mùa này.

Để rồi, Bayern Munich đã tiếp cận với Tuchel ngay khi sa thải Julian Nagelsmann. Đây cũng là một CLB từng tiếp cận Tuchel trong quá khứ.

"HLV mới Thomas Tuchel là lựa chọn tốt theo quan điểm của tôi. Cậu ấy nói chuyện (với BLĐ Bayern Munich - PV) cách đây 5 năm, nhưng mọi chuyện không thành vào thời điểm đó", huyền thoại tuyển Đức Lothar Matthaus tiết lộ.

Theo Sky Sports, Tuchel hưởng mức đãi ngộ 12 triệu euro mỗi mùa trong hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi với Hùm xám.

Ngọa Long | 20:35 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục