Real Madrid cũng muốn có Messi mới

05:56 Chủ nhật 24/12/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTheo tin từ El Espanol, Real Madrid đã gia nhập cuộc đua giành Lionel Messi mới, Claudio Echeverri với nhiều CLB hàng đầu khác.

Claudio Echeverri là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất Nam Mỹ và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm ở châu Âu. Thần đồng 17 tuổi của River Plate đã tỏa sáng rực rỡ tại FIFA U17 World Cup cách đây không lâu, nổi bật với cú hat-trick vào lưới Brazil.

Real muốn có Claudio Echeverri - Bóng Đá

 Claudio Echeverri được nhiều CLB săn đón.

Echeverri là một tiền vệ tấn công đa năng, được so sánh với siêu sao Lionel Messi vì vóc dáng và tố chất tương đồng. Anh có hợp đồng với River Plate đến ngày 31 tháng 12 năm 2024. Nhưng mới đây, Echeverri đã thông báo rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới với gã khổng lồ Nam Mỹ và có thể sẽ ra đi sau 6 tháng tới.

Barcelona cùng Man City rất ngưỡng mộ Echeverri, và họ đang xem xét kích hoạt điều khoản giải phóng 25 triệu euro của anh ấy. Tuy nhiên, theo El Espanol, Real Madrid cũng nằm trong số những đội bóng mến mộ thần đồng người Argentina và đang theo dõi sự tiến bộ của anh ấy.

Real tiếp tục để mắt tới những tài năng trẻ ở Nam Mỹ trong thời gian gần đây. Endrick là sự bổ sung mới nhất thông qua chính sách đó và Echeverri hoàn toàn có thể là cái tên tiếp theo gia nhập Kền kền trắng.

Minh Tuấn | 04:58 24/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục