Nhà vô địch World Cup không hối hận vì từ chối M.U

12:35 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Ý Alessandro Del Piero tiết lộ anh từng suýt gia nhập Manchester United và Newcastle.

Del Piero là một huyền thoại ở quê nhà sau khi ra sân 91 lần cho đội tuyển Ý và hơn 700 lần cho Juventus - vô địch World Cup 2006 cùng đội tuyển Ý và giành 6 chức vô địch Serie A cũng như 1 Champions League với Bà đầm già.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Del Piero có thể đã rất khác khi cựu cầu thủ 49 tuổi tiết lộ cả Man Utd và Newcastle đều đã có theo đuổi anh.

Del Piero là huyền thoại bóng đá Ý.

Del Piero trả lời khi talkSPORT hỏi liệu anh có cơ hội đến việc chuyển đến Premier League hay không: "Đúng vậy, với Newcastle và Man United. Cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra vì tôi là đội trưởng của Juve và hạnh phúc ở Juve, đối với tôi đó là tất cả. Tôi là fan của Juventus ngay từ khi còn nhỏ."

"Tôi không tìm kiếm nhiều tiền hay nhiều thứ hơn - họ đã cho tôi rất nhiều tiền ở Turin và tôi trở thành đội trưởng, ở lại 19 năm để vượt qua mọi thứ từ thiên đường đến địa ngục và tôi rất vui vì điều đó. Đó là một câu chuyện độc đáo và một hành trình độc đáo."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:35 08/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục