Quá xấu hổ, Pochettino công khai cầu thủ được giao quyền đá penalty

09:48 Thứ ba 16/04/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Argentina đã lên tiếng về tình huống gây tranh cãi của các học trò, dẫn lời bởi Tribal Football.

Trao đổi về tình huống tranh chấp để giành quyền đá phạt đền giữa các cầu thủ, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận mình thực sự xấu hổ và khẳng định Cole Palmer là người chịu trách nhiệm thực hiện những quả penalty. 

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

"Vâng, tôi nghĩ chúng ta cần nói về trận đấu, nhưng trước hết thì tôi sẽ nói với bạn để làm rõ; các cầu thủ biết, các nhân viên biết, và câu lạc bộ cũng biết người chịu trách nhiệm thực hiện những quả phạt đền là Cole Palmer. Tất cả những gì xảy ra sau đó thật đáng xấu hổ. Tôi rất, rất khó chịu về tình huống đó."

Furious Chelsea star refuses to celebrate Cole Palmer goal after angry penalty confrontation - Bóng Đá

 Noni Madueke và Nicolas Jackson tranh chấp với Palmer.

"Chúng tôi đã nói chuyện trong phòng thay đồ về hình ảnh mà đã họ phát đi, mọi quốc gia đều đang xem trận đấu này, và chúng tôi không thể gửi đi những hình ảnh như thế. Thật xấu hổ. Tôi muốn xin lỗi mọi người và người hâm mộ của chúng tôi, vì điều đó là không thể chấp nhận được.

“Kỷ luật là điều quan trọng nhất đối với đội bóng. Đó là chất lượng của môn thể thao này. Tất nhiên, các cầu thủ cần chứng tỏ rằng họ có khao khát ghi bàn, nhưng ngoại trừ loại tình huống này. Chúng tôi đã thảo luận một cách rất tích cực vì chúng tôi cần phải làm rõ tình hình."

Huỳnh Phong | 09:18 16/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục