Nhà tù rối loạn vì Dani Alves

20:18 Chủ nhật 26/03/2023

Nhu cầu sở hữu áo đấu của Dani Alves tăng vọt kể từ khi cầu thủ sinh năm 1983 vào tù.

 - Bóng Đá

Alves trải qua quãng thời gian khó khăn.

Theo Marca, các bạn tù của Dani Alves tại nhà tù Brians 2 (Barcelona) vừa nghĩ ra một cách "kinh doanh", đó là bán áo đấu có chữ ký của cựu hậu vệ Barcelona.

Hoạt động này diễn ra sôi nổi đến mức một tù nhân đã được chỉ định đi quanh nhà tù để thu thập áo đấu Barcelona có tên Dani Alves, sau đó chuyển đến buồng của lão tướng người Brazil. Chưa dừng ở đó, người thân của các tù nhân được cho là cũng muốn sở hữu áo đấu có chữ ký của Alves. Những chiếc áo được ký sẽ được chuyển ra ngoài thông qua các hãng chuyển phát nhanh.

Tuy nhiên, các tù nhân tại Brians 2 sẽ không xin chữ ký Alves miễn phí. Họ sẽ yêu cầu "trả công" bằng những gói thuốc lá hoặc các vật phẩm có sẵn trong cantine của nhà tù.

"Đơn đặt hàng áo đấu của Alves tăng gấp 4 lần kể từ khi cầu thủ này vào tù. Áo đấu có chữ ký của cầu thủ này cũng trở thành món hàng được săn đón", Marca miêu tả.

Trước đó, tòa án tại Barcelona phê chuẩn lệnh tạm giam không bảo lãnh với Alves, để điều tra về cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ. Vụ việc của Alves diễn ra tại một hộp đêm ở Barcelona vào ngày 30/12/2022. Nạn nhân đã trình báo lên cảnh sát địa phương 3 ngày sau đó. Ngay lập tức, Alves bị CLB Pumas UNAM hủy hợp đồng.

Trước khi gia nhập UNAM, Alves khoác áo Barca 6 tháng trong lần thứ hai ký hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou. Trước đó, Alves từng chơi cho Barca giai đoạn 2008 đến 2016, ra sân 391 trận và ghi 21 bàn. Hậu vệ sinh năm 1983 còn có 126 lần ra sân cho tuyển Brazil.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 19:30 26/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục