Nguyễn Đăng Viễn - các bài viết về Nguyễn Đăng Viễn, tin tức Nguyễn Đăng Viễn
Chia sẻ chủ đề
 • Nếu không sinh tại Việt Nam, Ánh Viên sẽ còn đáng sợ hơn

  Nếu không sinh tại Việt Nam, Ánh Viên sẽ còn đáng sợ hơn
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong một chia sẻ mới đây, HLV Đặng Anh Tuấn cho biết nếu Nguyễn Thị Ánh Viên được phát triển trong một môi trường tốt hơn Việt Nam, thì kình ngư trẻ tuổi này sẽ còn đạt được những thành tựu đáng tự hào hơn.
 • Ánh Viên: 'Không quan tâm đến việc cạnh tranh với Schooling'

  Ánh Viên: 'Không quan tâm đến việc cạnh tranh với Schooling'
  8 năm trước
  Nguyễn Thị Ánh Viên và Joseph Schooling đang so kè quyết liệt về số tấm HC vàng, kỷ lục cũng như phần thưởng dành cho VĐV hay nhất SEA Games 28.
 • Bơi lội: Chờ Ánh Viên và 2 tấm HCV cuối cùng

  Bơi lội: Chờ Ánh Viên và 2 tấm HCV cuối cùng
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Nguyễn Thị Ánh Viên đang có cơ hội mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm 2 tấm HCV nữa ở nội dung 200m ếch nữ và 100m bướm nữ.
 • Bơi lội: Ánh Viên dễ dàng giành vé dự chung kết 200m ếch nữ

  Bơi lội: Ánh Viên dễ dàng giành vé dự chung kết 200m ếch nữ
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong lượt thi vòng loại diễn ra vào sáng nay, Nguyễn Thị Ánh Viên đã đạt được thành tích rất tốt ở nội dung 200m ếch nữ.
 • Em trai Ánh Viên có tố chất, tiềm năng không kém chị

  Em trai Ánh Viên có tố chất, tiềm năng không kém chị
  8 năm trước
  Trong khi Ánh Viên đang thi đấu rất thành công tại SEA Games 28 thì tại quê nhà (TP.Cần Thơ), em trai Ánh Viên là Nguyễn Văn Thuấn cũng nỗ lực tập luyện để có theo bước chị gái.
 • “So sánh Ánh Viên với các VĐV Trung Quốc là vô lý”

  “So sánh Ánh Viên với các VĐV Trung Quốc là vô lý”
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - HLV Đặng Anh Tuấn, thầy của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã cho biết như thế khi trả lời phỏng vấn báo giới, sau khi kình ngư người Cần Thơ đoạt chiếc HCV nội dung 400m tự do ở trung tâm thể thao dưới nước OCBC Arena tối 10/6.
 • Thầy Ánh Viên: “Thất bại phải nhớ, chiến thắng phải biết quên”

  Thầy Ánh Viên: “Thất bại phải nhớ, chiến thắng phải biết quên”
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày thi đấu chính thức thứ tư tại SEA Games 28, kình ngư người Cần Thơ Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục làm dậy sóng đường đua xanh với việc lập hai kỷ lục SEA Games ở các lượt bơi chung kết 200m tự do nữ và 200m bướm nữ. Ông Đặng Anh Tuấn, HLV của Ánh Viên đã có những chia sẻ thú vị xung quanh phong độ ấn tượng của cô học trò 18 tuổi.
 • Bơi lội: Ánh Viên lấy lại uy danh với kỷ lục mới

  Bơi lội: Ánh Viên lấy lại uy danh với kỷ lục mới
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Bỏ lại sau lưng thất bại đang quên ở nội dung 50m bướm nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên đã trở lại với một kỷ lục mới ở nội dung 200m hỗn hợp nữ.
 • Video: Ánh Viên dễ dàng về nhất vòng loại 50m bơi bướm

  Video: Ánh Viên dễ dàng về nhất vòng loại 50m bơi bướm
  8 năm trước
  Với thành tích 27 giây 95, Nguyễn thị Ánh Viên tiếp tục cho thấy sức mạnh vượt trội của mình so với các đối thủ ở cùng khu vực.
 • Bơi lội: Ánh Viên, Quý Phước dễ dàng vượt qua vòng loại

  Bơi lội: Ánh Viên, Quý Phước dễ dàng vượt qua vòng loại
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong loạt trận vòng loại môn bơi sáng nay, hai niềm hy vọng lớn nhất của thể thao Việt Nam là Hoàng Quý Phước và Nguyễn Thị Ánh Viên đều đã thi đấu rất thành công.
 • Báo chí Singapore phát choáng vì Ánh Viên

  Báo chí Singapore phát choáng vì Ánh Viên
  8 năm trước
  Kình ngư trẻ Nguyễn Thị Ánh Viên đã gây sốc với làng bơi khu vực, khi vừa đăng ký thi đấu tới 19 nội dung tại SEA Games năm nay.
 • Ánh Viên lọt vào top 10 VĐV đáng xem nhất SEA Games 28

  Ánh Viên lọt vào top 10 VĐV đáng xem nhất SEA Games 28
  8 năm trước
  Mới đây tờ báo lớn nhất Singapore, The Strait Times, đã xếp ‘kình ngư’ Nguyễn Thị Ánh Viên vào top 10 các vận động viên (VĐV) đáng theo dõi nhất SEA Games 28.
 • Vướng quy định ngặt nghèo của Singapore, Ánh Viên phải tập luyện vào giờ khuya

  Vướng quy định ngặt nghèo của Singapore, Ánh Viên phải tập luyện vào giờ khuya
  8 năm trước
  Đoàn thể thao Việt Nam và cá nhân HLV Đặng Anh Tuấn của kình ngư trẻ Nguyễn Thị Ánh Viên đang rất bất an bởi nước chủ nhà SEA Games 28 đã đưa ra những quy định ngặt nghèo.
 • Nữ vận động viên Nguyễn Thị Hương: "Mỏ vàng" thể thao Bắc Kạn

  Nữ vận động viên Nguyễn Thị Hương: 'Mỏ vàng' thể thao Bắc Kạn
  8 năm trước
  Nữ vận động viên Nguyễn Thị Hương, người dân tộc Tày là một trong những vận động viên xuất sắc nhất của tỉnh Bắc Kạn đã đạt đẳng cấp Kiện tướng quốc gia.
 • 2 trong 1

  2 trong 1
  9 năm trước
  Nếu tách biệt được chiến lược đầu tư, dạng VĐV biệt tài như Ánh Viên, Quý Phước, Quách Thị Lan, Hà Thanh… không nhất thiết phải xuất hiện ở đấu trường SEA Games, vì đẳng cấp của họ từ lâu đã thoát khỏi “vùng trũng” Đông Nam Á, hoàn toàn có thể bay nhảy ở sân chơi châu Á, thế giới và cao cấp nhất là cái đỉnh Olympic. Tức là, họ được phép nằm ngoài kế hoạch chuẩn bị nhân sự cho SEA Games, để tập trung toàn lực cho việc vươn đến chuẩn B, A dự Olympic và thậm chí đoạt được huy chương giống như lực sĩ Hoàng Anh Tuấn từng làm được ở Olympic Bắc Kinh 2008.