Nguyễn Đăng Viễn - các bài viết về Nguyễn Đăng Viễn, tin tức Nguyễn Đăng Viễn
Chia sẻ chủ đề
 • Ánh Viên tự tin trước giải thế giới

  Ánh Viên tự tin trước giải thế giới
  8 năm trước
  Hơn 2 tuần qua, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã cùng HLV Đặng Anh Tuấn trở lại Mỹ tập huấn, luyện thể lực và chuyên môn để chuẩn bị dự tranh giải Vô địch thế giới 2015 sắp diễn ra vào cuối tháng này ở Nga. Theo HLV họ Đặng, cô học trò cưng mặc dù đã cải thiện rất tốt thông số thành tích trong 2 năm vừa qua, nhưng vẫn cần điều chỉnh thêm nữa, đặc biệt về động tác kỹ thuật nhằm tiết kiệm sức, tăng cường tốc độ trong các cuộc đua nước rút.
 • Ánh Viên được đặt chỉ tiêu HCĐ thế giới

  Ánh Viên được đặt chỉ tiêu HCĐ thế giới
  8 năm trước
  Sau khi trở lại Mỹ tập huấn trong gần 3 tuần qua, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên có hai tuần rèn thể lực trên núi và hiện tại HLV Đặng Anh Tuấn đã đưa cô vào các bài tập mang tính chuyên sâu.
 • Em trai nối gót, muốn thành công như Ánh Viên

  Em trai nối gót, muốn thành công như Ánh Viên
  8 năm trước
  Trong khi Ánh Viên đang hối hả chuẩn bị cho giải VĐTG thì tại quê nhà, cậu em trai Nguyễn Quang Thuấn bắt đầu tham dự giải đấu quốc gia đầu tiên để nối gót người chị tài năng.
 • Đồng môn của Thái Sung đang chuẩn bị khoác áo Villarreal

  Đồng môn của Thái Sung đang chuẩn bị khoác áo Villarreal
  8 năm trước
  Tiền vệ Andri Syahputra người Indonesia, cầu thủ được đào tạo tại học viện Aspire, Qatar như Nguyễn Thái Sung đang chuẩn bị được mời sang La Liga thi đấu.
 • 'Ánh Viên sẽ chín muồi tại Olympic 2016'

  'Ánh Viên sẽ chín muồi tại Olympic 2016'
  8 năm trước
  Nhân cuộc phỏng vấn của chúng tôi về quá trình chuẩn bị cho giải vô địch bơi lội thế giới vào cuối tháng 7, HLV Đặng Anh Tuấn đã kể vài câu chuyện khác về Nguyễn Thị Ánh Viên.
 • Khi thầy trò Ánh Viên 'nói xấu' nhau

  Khi thầy trò Ánh Viên 'nói xấu' nhau
  8 năm trước
  Chương trình Ghế không tựa của kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam phát vào 11 giờ trưa ngày 28.6 đặc biệt thú vị vì xuất hiện hai nhân vật đang rất được chú ý. Thú vị còn ở chỗ, lần đầu tiên người ta nghe hai thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ánh Viên 'nói xấu' nhau.
 • Một vụ kiện của "Ánh Viên" TP.HCM

  Một vụ kiện của 'Ánh Viên' TP.HCM
  8 năm trước
  Trong làng bơi Việt Nam hiện nay, người ta dự báo Nguyễn Diệp Phương Trâm là một Ánh Viên thứ hai. Tuy nhiên, sự nghiệp của tay bơi nhí 14 tuổi này đang gặp sóng gió...
 • ‘Không có ý định đưa Ánh Viên về… thời tiền sử’

  ‘Không có ý định đưa Ánh Viên về… thời tiền sử’
  8 năm trước
  Trước khi rời Việt Nam sang Mỹ vào ngày mai, HLV Đặng Anh Tuấn đã có những chia sẻ khác vớiThanh Niên Online về cô học trò cưng Nguyễn Thị Ánh Viên.
 • Ánh Viên được đề nghị trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

  Ánh Viên được đề nghị trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì
  8 năm trước
  Ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh văn phòng Tổng cục TDTT cho biết, Tổng cục đã làm tờ trình gửi lên Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và hiện tại Bộ cũng đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ đề nghị chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Nguyễn Thị Ánh Viên.
 • Ánh Viên gởi tâm thư cám ơn người hâm mộ và ngành thể thao

  Ánh Viên gởi tâm thư cám ơn người hâm mộ và ngành thể thao
  8 năm trước
  Ngày 18-6, Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã lên đường trở lại Mỹ tiếp tục tập luyện. Trước khi lên đường, nữ tuyển thủ trẻ người Cần Thơ có gởi đôi lời cám ơn gởi tới người hâm mộ và ngành thể thao.
 • Người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của Ánh Viên là ai?

  Người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của Ánh Viên là ai?
  8 năm trước
  Cái tên Nguyễn Thị Ánh Viên đang trở thành một hiện tượng trong xã hội bởi những thành công của cô gái trẻ tại SEA Games 28. Tuy nhiên, để "tiểu tiên nữ" có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những dấu ấn của HLV Đặng Anh Tuấn.
 • Nhiều nhà tài trợ đến với Ánh Viên

  Nhiều nhà tài trợ đến với Ánh Viên
  8 năm trước
  Trong cuộc gặp gỡ phóng viên thể thao VN đang tác nghiệp tại Singapore ngày 13-6, ông Trần Đức Phấn - trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 28 cho biết, sau thành công vang dội ở Singapore, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên nhận được nhiều lời đề nghị tài trợ.
 • HLV Đặng Anh Tuấn: “Ánh Viên giống Schooling đến lạ kỳ”

  HLV Đặng Anh Tuấn: “Ánh Viên giống Schooling đến lạ kỳ”
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Nguyễn Thị Ánh Viên và Joseph Schooling đang là hai VĐV gây được sự chú ý nhiều nhất ở SEA Games 28.
 • Thất bại của Ánh Viên là một chiến thuật

  Thất bại của Ánh Viên là một chiến thuật
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - HLV Đặng Anh Tuấn cho hay việc Nguyễn Thị Ánh Viên chỉ về đích thứ sáu tại nội dung 100m bướm là một chiến thuật trong kế hoạch của ông và học trò.
 • Nếu không sinh tại Việt Nam, Ánh Viên sẽ còn đáng sợ hơn

  Nếu không sinh tại Việt Nam, Ánh Viên sẽ còn đáng sợ hơn
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong một chia sẻ mới đây, HLV Đặng Anh Tuấn cho biết nếu Nguyễn Thị Ánh Viên được phát triển trong một môi trường tốt hơn Việt Nam, thì kình ngư trẻ tuổi này sẽ còn đạt được những thành tựu đáng tự hào hơn.