Người thừa của Chelsea giúp Dortmund vào Bán kết Champions League

09:23 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnThông qua CBS, Ian Maatsen đã gửi những thông điệp người hâm mộ sau trận đấu bùng nổ trước Atletico Madrid.

Ian Maatsen là cầu thủ thuộc biên chế Chelsea nhưng đang chơi bóng tại Dortmund theo dạng cho mượn. Tại Đức, Maatsen đã có cơ hội chơi bóng nhiều hơn và đặc biệt được tham dự Champions League. 

Rạng sáng nay, Dortmund của anh đã vượt qua Atletico Madrid để lọt vào Bán kết. 

Ian Maatsen sends a pointed message to parent club Chelsea after he scores crucial goal in Borussia Dortmund's Champions League - Bóng Đá

 Maatsen chơi tuyệt hay kể từ khi rời Chelsea.

"Đó là một cảm giác tuyệt vời, bạn biết không?", Maatsen nói với CBS. "Tôi đã mơ về điều này từ khi còn bé, đặc biệt là việc ghi bàn thắng đầu tiên ở Champions League. Tôi hạnh phúc đến mức không thể diễn tả được."

Khi được hỏi liệu anh có bao giờ thấy mình đã bị lãng quên ở Chelsea hay không, anh trả lời: "Tôi luôn tin rằng [tôi có thể] chơi cho Chelsea, nhưng tiếc là mọi chuyện không thành công. Bây giờ tôi ở đây, tôi rất biết ơn vì cơ hội này. Tôi rất tự hào về bản thân mình. Tôi luôn tin tưởng vào bản thân và đến đây để chơi các trận đấu ở đẳng cấp cao nhất. Hôm nay tôi nghĩ mình đã thể hiện một màn trình diễn rất tốt."

Ngọa Long | 08:25 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục