MU bị đánh giá kém Newcastle ở Premier League mùa sau

10:11 Thứ tư 24/05/2023

Manchester United hay Liverpool bị đánh giá thấp hơn cả Newcastle United trong cuộc đua với Manchester City tại Ngoại hạng Anh 2023/24.

 - Bóng Đá

 Theo Opta, Newcastle chứ không phải Arsenal hay Liverpool mới là đội được xem như ứng viên số hai cho chức vô địch nước Anh mùa tới. Tỷ lệ vô địch Premier League 2023/24 của "Chích chòe" là 15/2 (đặt 2 ăn 15). Đây là điều bất ngờ bởi đội bóng của HLV Eddie Howe mới có mùa giải đầu tiên trở lại sân chơi Champions League sau 20 năm.

 - Bóng Đá

 Gary Neville, chuyên gia của Sky Sports, đánh giá Newcastle và Arsenal chưa đủ khả năng cạnh tranh cho danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa tới. Song, việc Opta và các nhà cái đánh giá "Chích chòe" có thể khiến người hâm mộ và giới chuyên môn bất ngờ. Nếu Newcastle đầu tư mạnh trên thị trường chuyển nhượng hè này, khả năng vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới của họ sẽ còn cao hơn nữa.

 - Bóng Đá

 Trong khi đó, tỷ lệ vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới của Arsenal và Liverpool bằng nhau ở mức 9/1 (đặt 1 ăn 9). "Pháo thủ" sở hữu đội hình trẻ trung với tuổi trung bình 24,6 và hứa hẹn sẽ còn tiến bộ hơn ở mùa giải tới. Cách Arsenal đầu tư ở thị trường chuyển nhượng hè 2023 sẽ ảnh hưởng lớn đến xác suất vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24 của họ.

 - Bóng Đá

 Liverpool dù mất suất dự Champions League mùa tới nhưng việc họ được đánh giá cao ngang Arsenal trong cuộc đua Premier League mùa tới cho thấy nhiều điều. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp là đối thủ gây nhiều khó khăn nhất cho Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh nửa thập niên qua. Kinh nghiệm và bề dày lực lượng của "The Kop" là không thể xem thường.

 - Bóng Đá

 Man City vẫn được xem là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League 2023/24 với tỷ lệ 8/15 (đặt 15 ăn 8). Sang mùa tới, Man City hứa hẹn mạnh hơn nữa khi Erling Haaland hay Julian Alvarez hòa nhập với đội bóng và môi trường xứ sương mù. Pep Guardiola cũng sẽ có ngân sách mua sắm thoải mái sau một mùa giải thành công về doanh thu lẫn danh hiệu.

 - Bóng Đá

 Trong khi đó, Manchester United chỉ có tỷ lệ 11/1 (đặt 1 ăn 11) cho viễn cảnh trở lại ngôi vương của bóng đá xứ sương mù. "Quỷ đỏ" được đánh giá kém hơn cả Arsenal, Liverpool, Newcastle trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi trong mùa hè nếu MU làm tốt việc mua sắm cầu thủ.

 - Bóng Đá

 Chelsea có mùa giải 2022/23 đáng quên song với chất lượng đội hình và một HLV mới, "The Blues" vẫn được kỳ vọng gây ra khó khăn cho các đối thủ trong cuộc đua vô địch mùa tới. Tỷ lệ vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24 của Chelsea nằm ở mức 16/1 (đặt 1 ăn 16).

 - Bóng Đá

 Brighton xếp sau Chelsea với tỷ lệ 33/1 (1 ăn 33). Nếu đội bóng miền biển nước Anh giữ được các trụ cột và có những sự bổ sung quan trọng, họ đủ khả năng tiếp tục đua tranh một suất trong top 4 với các đại gia mùa tới.

 - Bóng Đá

 Tottenham chỉ có tỷ lệ 66/1 trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới (đặt 1 ăn 66). Tương lai mờ mịt của "Gà trống" khiến họ bị đánh giá thấp hơn cả Brighton. Harry Kane và các đồng đội thậm chí có nguy cơ mất suất dự cúp châu Âu mùa tới.

Nguồn: Zing.vn
Hồng An | 09:40 24/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục