Mikel Arteta đã tạo ra một 'cỗ máy chặt chém' tại Premier League

20:28 Thứ ba 25/01/2022

Mới đây, trang thống kê Transfermarkt vừa điểm lại những câu lạc bộ Premier League nhận nhiều thẻ đỏ nhất kể từ thời điểm HLV Mikel Arteta tiếp quản Arsenal vào tháng 12/2019.

 

Arteta nói về chấn thương của Tomiyasu  

 - Bóng Đá

 Top 5: Sheffield United. 4 là số thẻ đỏ mà Sheffield United phải nhận sau 58 trận trên mọi đấu trường, kể từ thời điểm HLV Mikel Arteta trở thành thuyền trưởng của Arsenal. 

 - Bóng Đá

 Top 5: Norwich City. Tương tự Sheffield, Chim hoàng yến cũng có 4 lần chứng kiến các cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Song, họ đạt đến con số này chỉ sau 41 trận.

 - Bóng Đá

 Top 5: West Brom. Hơn cả Norwich, chỉ cần 38 trận thì West Brom đã nhận về 4 tấm thẻ đỏ.

 - Bóng Đá

 Top 4: West Ham United. Nhỉnh hơn một chút, The Hammers đã có tổng cộng 5 tấm thẻ đỏ từ tháng 12/2019 đến nay. Tuy nhiên, họ phải mất đến 80 trận.

 - Bóng Đá

 Top 4: Aston Villa. Tương tự West Ham, đã có 5 lần các cầu thủ Villa bị đuổi khỏi sân kể từ khi Arteta tiếp quản Arsenal, sau 78 trận.

 - Bóng Đá

 Top 3: Manchester City. Khá bất ngờ khi đoàn quân của HLV Pep Guardiola cũng góp mặt trong danh sách này, họ đã nhận tổng cộng 6 tấm thẻ đỏ sau 80 trận.

 - Bóng Đá

 Top 3: Newcastle United. Tương tự The Citizens, Chích chòe cũng đã có đến 6 lần chứng kiến các cầu thủ bị truất quyền thi đấu, sau 78 trận.

 - Bóng Đá

 Top 2: Southampton. 7 là số thẻ đỏ mà The Saints phải nhận sau 79 trận kể từ khi Arteta tiếp quản Pháo thủ. 

 - Bóng Đá

 Top 2: Brighton. Brighton cũng đã nhận về tổng cộng 7 tấm thẻ đỏ sau 78 trận, nhưng mùa này, họ mới chỉ có 1 cầu thủ bị đuổi khỏi sân sau 22 lần ra quân tại Premier League. 

 - Bóng Đá

 Top 1: Arsenal. Vượt trội hoàn toàn so với những đội bóng khác, sau 78 trận trên mọi đấu trường dưới thời Arteta, đã có đến 11 lần các cầu thủ Arsenal bị đuổi khỏi sân. Tính trung bình, cứ hơn 7 trận thì Pháo thủ lại nhận 1 tấm thẻ đỏ. 

Huỳnh Phong | 19:30 25/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục