Micah Richards nói về mục tiêu Liverpool: 'Đi bóng như Thierry Henry'

13:56 Thứ năm 10/06/2021

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên Podcast Top 10 của BBC mới đây, cựu danh thủ Micah Richards đã dành nhiều lời khen ngợi cho mục tiêu của Liverpool.

Một số 9 thực sự vẫn là điều Liverpool tìm kiếm thời gian qua, và Kylian Mbappe được cho chính là mục tiêu số 1 của họ. Ở EURO hè này, tiền đạo người Pháp là cái tên được quan tâm nhất, sau khi đã giúp đội tuyển của mình vô địch World Cup 3 năm trước.

Đội hình mạnh nhất bảng

 Tuyển Pháp của Mbappe được đánh giá rất cao hè này.

Nói về Mbappe, cựu danh thủ Micah Richards nhận xét: "Kylian, nếu cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh. Cậu ấy là một trong những cầu thủ yêu thích nhất của tôi. Tôi thích nhìn cậu ấy thi đấu, cậu ấy di chuyển như Thierry Henry, những lời này có thể khiến tôi trông ngu ngốc, nhưng tôi nghĩ cậu ấy có thể có sự nghiệp tốt hơn Henry."

 Alan Shearer đưa ra dự đoán trước những tin đồn về tương lai Mbappe: "Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đến một câu lạc bộ khác, có thể là sau một mùa giải nữa, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ chuyển sang một câu lạc bộ khác."

  

Henry được bình chọn là cầu thủ vĩ đại bậc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh, Richards tin rằng Mbappe có thể làm được hơn thế, có thể nói Mbappe là một bản hợp đồng đáng để theo đuổi của Liverpool. Giá trị của anh có thể sẽ còn tăng lên nếu thành công ở EURO hè này.

Những bàn thắng đẳng cấp của Mbappe:

 
Thanh Vũ | 13:26 10/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục