Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

06:32 Thứ hai 15/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Standard, vị chiến lược gia người Argentina úp mở khả năng Chelsea sẽ mang về những cầu thủ giàu kinh nghiệm ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Việc sở hữu trong đội hình quá nhiều cầu thủ trẻ khiến Chelsea gặp vô vàn khó khăn ở mùa giải năm nay. Đội chủ sân Stamford Bridge chưa bao giờ giữ được sự ổn định và thường xuyên đánh rơi những điểm số đáng tiếc.

Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea  - Bóng Đá

Chelsea là tập hợp của các cầu thủ trẻ.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Standard ghi lại), huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea vào mùa hè tới. Ông nói: “Chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện theo cách tương tự với chính sách ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ".

"Trong đội hình chúng tôi có Thiago Silva, Raheem Sterling và Marcus Bettinelli. Có thể Marcus không thi đấu nhưng cậu ấy đã làm rất tốt việc giúp đỡ các chàng trai trẻ".

Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea  - Bóng Đá

Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch của Chelsea mùa hè tới.

Chúng tôi có những cái tên giàu kinh nghiệm. Điều đó sẽ không đi ngược lại dự án khi có một số cầu thủ đang giúp các chàng trai trẻ phát triển, trở nên chuyên nghiệp và hiểu ý nghĩa của việc có mặt ở Ngoại hạng Anh và Chelsea. Chúng tôi cần nói chuyện và quyết định chiến lược cho mùa giải tới".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:34 15/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục