Mane: "Đó là chiến thắng quan trọng nhất mà Liverpool giành được"

11:38 Thứ hai 21/01/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSadio Mane tin rằng thắng lợi nghẹt thở trước Crystal Palace cuối tuần qua là chiến thắng quan trọng nhất mà Liverpool giành được trong mùa giải năm nay.

Trước thềm trận đấu Crystal Palace tại vòng 23 Premier League, Klopp đã lên tiếng cảnh báo các học trò về độ nguy hiểm của đối thủ khi đây từng là đội bóng đã đánh bại Man City trước đó không lâu.

Mane:

 Sadio Mane rất coi trọng chiến thắng trước Crystal Palace.

Và những cảnh báo của Klopp đã không thừa, khi Crystal Palace đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho Liverpool ngay tại Anfield cuối tuần qua. Phải rất vất vả thì The Kop mới có được thắng lợi 4-3 chung cuộc trên sân nhà để qua đó duy trì khoảng cách 4 điểm với Man City.

Nói về thắng lợi này, tiền đạo Mane đã cho biết: "100% đó là chiến thắng quan trọng nhất mà Liverpool giành được trong mùa giải năm nay."

"Đó không phải là màn trình diễn hay nhất của chúng tôi, nhưng quan trọng là chúng tôi đã có được 3 điểm. Chúng tôi đã có được điều mình cần và mọi người đều rất vui vì điều đó."

Kết thúc trận đấu với Crystal Palace, Liverpool sẽ tạm nghỉ ngơi trong 2 tuần và chỉ trở lại thi đấu vào ngày 31/01. Đó là trận đấu mà họ sẽ một lần nữa được chơi trên sân nhà Anfield với đối thủ là Leicester City.

Video tài năng của Mane:

Kỳ Anh | 10:55 21/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục