Man Utd ra quyết định gây sốc cho Greenwood

21:23 Thứ sáu 03/02/2023

TinTheThao.com.vnThời điểm này, chưa rõ khi nào Mason Greenwood có thể ra sân chơi bóng cho Manchester United.

 

Tối 2/2 (giờ Việt Nam), Mason Greenwood bất ngờ được tuyên trắng án. Sau khi thoát tội, Greenwood khẳng định: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì vấn đề này giờ đã kết thúc. Tôi xin cảm ơn gia đình, những người thân yêu và bạn bè đã hỗ trợ tôi.

Sẽ không có bình luận gì thêm vào lúc này."

 Tuyển thủ Anh không tham dự một trận đấu chuyên nghiệp nào kéo dài trong một năm. Và dù Greenwood thoát tội, theo Daily Star, Man Utd sẽ cân nhắc kỹ tình trạng của cầu thủ này.

Manchester United make shock squad choice involving Mason Greenwood - Bóng Đá

 Chưa chắc Greenwood trở lại thi đấu thời gian tới nếu Man Utd không cho phép.

Cụ thể, bất chấp việc Greenwood được đưa danh sách đăng ký thi đấu trong giai đoạn 2, tuyển thủ Anh sẽ không sớm thể ra sân. Man Utd muốn tổ chức cuộc điều tra của riêng họ trước khi cho phép Greenwood ra sân.

Chính Man Utd thông báo: "Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình riêng của mình trước khi xác định các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa cho đến khi quá trình này hoàn tất."

Là một CLB lớn và tầm cỡ, Manchester United phải chắc chắn 100% rằng Greenwood vô tội. Một cáo buộc như trên không đồng nghĩa Greenwood vô tội. Vì vậy Man Utd muốn giải quyết vấn đề này theo cách tôn trọng tất cả các bên liên quan.

Nếu cảm thấy Greenwood không thực sự vôi tội, Man Utd có thể tiếp tục đình chỉ cầu thủ này vô thời hạn.

Tiểu Lam | 20:25 03/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục