Man Utd còn đua vô địch Premier League? Tuchel nói lời thật lòng

09:15 Chủ nhật 28/11/2021

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng Chelsea bày tỏ về tình hình hiện tại của đối thủ trong trận đại chiến vòng 13 hôm nay.

Tâm điểm Premier League đêm nay dồn về Stamford Bridge, nơi diễn ra trận đại chiến giữa Chelsea và Manchester United. Qua Football London, HLV Thomas Tuchel trả lời câu hỏi liệu lúc này có phải thời điểm tốt để chạm trán Quỷ đỏ: "Tôi không chắc liệu có bất kì thời điểm tốt nào để đối đầu bất kỳ đội bóng nào hay không, bởi lẽ như thế có nghĩa chúng ta có thể đoán trước được điều gì đó trong khi thực tế có thể diễn biến theo nhiều chiều hướng."

"... Mặt khác, khoảnh khắc đọ sức Man United luôn tuyệt vời bởi vì Chelsea luôn sẵn sàng đối mặt các thách thức lớn. Chúng tôi muốn ra sân, thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và chứng tỏ bản thân trước các đội khác."

Tuchel on Man Utd - Bóng Đá

 Đại chiến vòng 13. 

Nhà cầm quân người Đức thừa nhận chờ đợi Man United cạnh tranh chức vô địch và hơi ngạc nhiên với tình hình đối thủ hiện tại: "Đúng, nhưng có thể tôi vẫn chờ đợi họ cạnh tranh chức vô địch. Tôi sẽ không bao giờ gạch tên bất kì đội nào, không phải ở Premier League cũng như trong trận đấu này."

"Man United là 1 CLB lớn, sở hữu tập thể cầu thủ giàu kinh nghiệm ở đẳng cấp hàng đầu. Đây vẫn là thực tế và nhiệm vụ của chúng tôi là không được để họ trình diễn. Một khi để họ thể hiện chỉ trong giây phút, bạn có thể chứng kiến toàn bộ tiềm năng và tài năng của các cầu thủ Man United ở đẳng cấp cao nhất."

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

 
Phụng Sồ | 08:17 28/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục