Lampard tuyên bố tiêu chuẩn của Chelsea tuột dốc, Chilwell lên tiếng

19:14 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo Ben Chilwell, Frank Lampard đã đúng khi nói rằng các tiêu chuẩn đã trượt dốc ở Chelsea mùa giải trước.

Lampard đã tạm thời dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải trước, sau khi Graham Potter bị sa thải. Và anh không quá hài lòng với những gì nhìn thấy từ các cầu thủ trong thời gian đó, đặt câu hỏi về thể lực của họ và cho rằng đội thiếu sự đoàn kết.

Chilwell đã ủng hộ huyền thoại này. Hậu vệ trái của The Blues nói trước trận chung kết League Cup với Liverpool tại Wembley: "Không ai cố ý [để tuột tiêu chuẩn], nhưng với tư cách là một người vào thay như Frank đã làm vào thời điểm đó, anh ấy có thể thấy đó là điều không ổn. Đó không phải là thứ mà anh ấy mong đợi vì lý do này hay lý do khác."

Frank Lampard claims he’s learnt little from Chelsea interim spell due to club crisis - Bóng Đá

 Lampard gặp khó khi trở lại dẫn dắt Chelsea.

"Thật khó để xác định lý do tại sao. Tôi có thể hiểu tại sao anh ấy nói vậy, nhưng đó không phải là cố ý hay điều gì đó mà chúng tôi muốn xảy ra... rất nhiều tình huống đã góp phần dẫn đến điều đó ở mùa giải trước."

Chilwell sẽ góp mặt trong trận đấu đêm mai khi The Blues đặt mục tiêu nâng cao chức vô địch League Cup lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Thanh Vũ | 18:16 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục