Klopp lo không giành được vé dự Champions League

15:54 Thứ hai 18/01/2021

TinTheThao.com.vnHLV Jurgen Klopp chưa nghĩ nhiều về việc giành chức vô địch thứ 2 với Liverpool.

Ở trận derby nước Anh đêm qua, sau khi bị Manchester United cầm hòa trên sân nhà, Liverpool không những không lấy lại được ngôi đầu mà còn rơi thẳng xuống vị trí thứ 4 Premier League.

HLV Jurgen Klopp cho biết đây chưa phải kịch bản tệ nhất ông từng trải qua, nhưng cũng hiểu rằng riêng việc cạnh tranh cho chiếc vé dự Champions League đã là rất khó khăn. Ông nói: "Ở mùa giải khi chúng tôi về nhì (mùa 2018/2019), cho đến ngày chúng tôi đã chắc chắn có vé dự Champions League, tôi mới thực sự nghĩ về cuộc đua danh hiệu."

Liverpool v Manchester United: ‘Very strange’ half-time whistle to deny Sadio Mane leaves Jurgen Klopp unhappy - Bóng Đá

 Klopp muốn có vé Champions League.

"Tôi hiểu công việc của mình và tôi biết mình phải làm gì. Điều quan trọng nhất là giành vé dự Champions League và đó là nhiệm vụ khó khăn. Mùa giải này cuộc đua top 4 sẽ càng khó khăn, thật sự."

  

"Tôi không biết cách và tôi cũng không thể quyết định cách nhìn nhận của mọi người. Tôi hiểu rằng nhìn chung fan bóng đá không phải loài kiên nhẫn nhất thế giới, cho nên họ muốn giành chiến thắng mỗi trận. Tôi cũng không khác gì, nhưng tôi ở trong nghề này đủ lâu để biết phải làm gì trong thời điêm khó khăn."

"Đây không phải giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời tôi, vấn đề chỉ là các chấn thương và các cầu thủ sẽ quay trở lại."

Jurgen Klopp phát biểu sau trận thua Man United:

 
Thanh Vũ | 14:56 18/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục