Ít nhất 6 người chết trong thảm kịch ở AFCON

17:59 Thứ ba 25/01/2022

TinTheThao.com.vnLiên đoàn bóng đá châu Phi, CAF, đã phản ứng về sự cố diễn ra tại sân vận động Olembe trong trận đấu giữa Cameroon và Comoros ở vòng 16 đội AFCON.

 

Klopp nói về sao Liverpool ở AFCON

Ít nhất 6 người đã chết trong một vụ giẫm đạp bên ngoài Sân vận động Olembe ở Yaounde, Cameroon, trong trận đấu tại vòng 16 đội giữa nước chủ nhà AFCON với Comoros. Điều này xảy ra khi người hâm mộ đấu đá để giành quyền vào sân vận động Olembe trước trận đấu.

Trong một tuyên bố trên trang web của mình, CAF cho biết họ hiện đang điều tra tình hình và sẽ cố gắng thông tin thêm chi tiết về những gì đã xảy ra. Tuyên bố có đoạn: "CAF đã biết về sự cố diễn ra tại sân vận động Olembe trong trận đấu tranh Cúp các quốc gia châu Phi giữa chủ nhà Cameroon và Comoros tối nay, 24 tháng 1 năm 2022."

AFCON 2021: CAF reacts to death of fans during Cameroon vs Comoros match - Bóng Đá

 Sơ cứu nạn nhân của vụ giẫm đạp.

"CAF hiện đang điều tra tình hình và cố gắng tìm kiếm thêm chi tiết về những gì đã xảy ra. Chúng tôi liên lạc thường xuyên với chính phủ Cameroon và Ban tổ chức địa phương. Tối nay, Chủ tịch CAF, Tiến sĩ Patrice Motsepe đã cử Tổng Thư ký, Veron Mosengo-Omba đến thăm những người hâm mộ đang nằm viện ở Yaounde."

Giải vô địch châu Phi năm nay đã làm dấy lên một số tranh cãi, từ những ý kiến cho rằng nên hủy giải vì dịch bệnh, cho đến việc công tác trọng tài có những sai lầm nghiệp dư khó chấp nhận. Nhà đương kim vô địch Algeria đã bị loại từ vòng bảng.

Thanh Vũ | 17:01 25/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục