Ian Ayre - các bài viết về Ian Ayre, tin tức Ian Ayre
Chia sẻ chủ đề
 • Real Madrid sắp chính thức ra giá mua Luis Suarez

  Real Madrid sắp chính thức ra giá mua Luis Suarez
  8 năm trước
  GĐĐH Ian Ayre cho biết Liverpool đã sẵn sàng với phương án thay thế Luis Suarez trong mùa Hè này nếu chân sút người Uruguay quyết dứt áo ra đi. Ưu tiên của đội bóng thành phố Cảng vẫn là giữ chân Suarez ở lại Anfield nhưng nếu không thể được thì họ cũng đã lên phương án thay thế.
 • Không giữ được, phải bán ngay!

  Không giữ được, phải bán ngay!
  8 năm trước
  Có thể với Ian Ayre, người mới nắm chức GĐĐH vào giữa năm 2011 và Brendan Rodgers, HLV mới có 1 năm kinh nghiệm dẫn dắt Liverpool, đây là lần đầu họ phải đối phó với nguy cơ mất đi chân sút hàng đầu. Có lẽ họ nên tham khảo ý kiến từ những liverpudlian để có quyết định thật chính xác.
 • Giám đốc Liverpool đến Barcelona: Reina đi, Tello đến

  Giám đốc Liverpool đến Barcelona: Reina đi, Tello đến
  8 năm trước
  Một CĐV Liverpool đã được phen ngỡ ngàng khi phát hiện GĐ Ian Ayre trên chuyến bay tới Barcelona. Không đơn thuần vì mục đích du lịch, Ian Ayre nhanh chóng bắt taxi ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay El Prat. Điểm đến là sân vận động Nou Camp.
 • Liverpool quyết không bán Suarez

  Liverpool quyết không bán Suarez
  8 năm trước
  Giám đốc điều hành Ian Ayre của The Kop đã khẳng định việc giữ chân tiền đạo người Uruguay là một trong những yếu tố quan trọng để họ có thể lấy lại vị thế trong quá khứ.
 • Liverpool phủ nhận tin đồn bán Suarez để trả nợ

  Liverpool phủ nhận tin đồn bán Suarez để trả nợ
  8 năm trước
  Ian Ayre, giám đốc điều hành Liverpool phủ nhận việc đội bóng của ông sẽ phải bán đi ngôi sao sáng nhất của mình là Luis Suarez để trả khoản nợ 87,2 triệu bảng.
 • Thất bại trên TTCN, Liverpool đuổi việc Giám đốc điều hành

  Thất bại trên TTCN, Liverpool đuổi việc Giám đốc điều hành
  8 năm trước
  Liverpool đã gây thất vọng trong ngày chuyển nhượng cuối cùng khi không đạt được mục tiêu nào. Vì thế, Giám đốc điều hành Ian Ayre sẽ phải ra đường.
 • Liverpool đã tới Tây Ban Nha để mượn Sahin

  Liverpool đã tới Tây Ban Nha để mượn Sahin
  8 năm trước
  Giám đốc điều hành của Liverpool, Ian Ayre hiện đã có mặt tại Tây Ban Nha để đàm phán với Real Madrid về việc mượn tiền vệ Nuri Sahin.
 • Suarez lừa dối cả Ban Lãnh đạo CLB Liverpool

  Suarez lừa dối cả Ban Lãnh đạo CLB Liverpool
  9 năm trước
  Giám đốc điều hành của Liverpool, Ian Ayre cho rằng Suarez đã "lừa dối" câu lạc bộ sau khi tiền đạo người Uruguay đưa ra lời xin lỗi vì hành động từ chối bắt tay Patrice Evra.
1 2